Em gái lồn rộng bị bố đút cả cánh tay

Phân loại:Phỏng vấnTrò chơi truyền hìnhTình cảmTìm hiểu đối tác hôn nhânGiải tríTrung Quốc Khu vực:Canada Năm:Năm 1992 Đạo diễn:Phổ Dương Hạo Diễn viên chính:Triệu Vạn ChânKanji TsudaKiều KiềuDom DeLuisePilouMisora ​​HayamaAgensoDeveauTây An Hạo AnhYoshino Kimura Tình trạng:Cập nhật đến tập 93

Em gái lồn rộng bị bố đút cả cánh tayThứ88Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Giáo sư Zhang nghỉ ngơi và rút ra một cây sào dài mảnh ở dưới gầm giường, cây sào rất mảnh nhưng rất dài, chỉ dần dần ở phần gốc dày hơn một chút, giáo sư Zhang yêu cầu tôi mang theo một chiếc du lịch của mình. giày. , anh ấy nhặt đôi giày du lịch của mình trên cột và nói với tôi: "Nào, chúng ta cùng chơi 'Monkey Top Lantern'."

Em gái lồn rộng bị bố đút cả cánh tayThứ54TậpTóm tắt nội dung

Tôi đứng khép chân trên thảm, sau đó từ từ cúi xuống dùng tay giữ tấm thảm, mông giơ cao lên trời, giáo sư Zhang bước đến gần tôi, cởi một ít chiếc quần lót màu đen ra, sau đó vỗ nhẹ vào mông tôi. , mở lỗ đít của tôi, nhét đầu dày của cây cột giữ giày du lịch vào lỗ đít của tôi, sau hai lần thử vẫn không vào được, có lẽ là do lỗ đít của tôi quá khô, giáo sư Zhang chỉ vào lỗ đít của tôi. từ từ nhổ nước bọt vào lỗ đít của hắn, sau đó thọc đầu dày của cây sào vào đó, đẩy mạnh, nghe một tiếng “tốp”, cây cột đã chìm vào lỗ đít hắn!Tôi xuống giường, đi tắm trước, sau đó nấu cho mình một bữa tối thật ngon, ăn xong tôi lấy trong ngăn kéo ra một chiếc quần tất đen thời trang, soi gương, ôi! Nhìn những đường nét xinh đẹp của tôi kết hợp với chiếc quần tất đen thực sự tôn lên đường cong của tôi, tôi không khỏi chạm vào cặp mông cao và đầy đặn của mình, cảm giác mịn màng và thanh tú dưới đôi tất bó sát khiến tôi say sưa. bụng dưới mịn màng và bắp đùi săn chắc, tôi cảm thấy háng hơi ẩm ướt. Hai bầu ngực nặng trĩu và núm vú đỏ mọng khiến tôi thua kém những cô gái xinh đẹp đó.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên