Bữa ăn đậm vị

Phân loại:Cảnh sát và tội phạmĐộc quyềnTình cảmKịch sân khấuĐồng tínhNhật Bản Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 1982 Đạo diễn:Hoàng Phủ Jimao Diễn viên chính:Bill DukeThorneVương Vạn HuânMassimoShoma MachiiJin XiunengJudy GreerHoffmannGlynMorita Mizue Tình trạng:Cập nhật đến tập 26

Bữa ăn đậm vịThứ40Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nhìn mỹ nhân ngượng ngùng và đẫm nước mắt trước mặt, Liang Zhixun lại nuốt khan, dùng đôi bàn tay thô ráp nắm lấy đôi chân thon dài hoàn hảo của Zhao Ruoyun rồi kéo ra phía ngoài, nữ sinh xinh đẹp nhất lịch sử Đại học T. đôi chân đã bị kéo căng đến cực hạn, đôi chân hình chữ M dù đã cố gắng kẹp lại với nhau nhưng cũng không thể sánh được với cánh tay mạnh mẽ lộ gân xanh của Yang Zhixun.

Bữa ăn đậm vịThứ94TậpTóm tắt nội dung

Liang Zhixun: "Hai người đừng nói như thể tất cả đều là lỗi của tôi. Nếu không có tôi, các người có cơ hội chơi đùa với một cô gái xinh đẹp như vậy không? Cô ấy vẫn còn trinh!"Anh chợt xấu hổ, không khỏi siết chặt hai chân, cố gắng thoát khỏi tình huống xấu hổ này, nhưng hai chân anh như bị trói bởi một chiếc vòng sắt, gió thổi qua không thể cử động, chỉ có cơ đùi là không thể giúp được. run sợ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên