My stepsister and her best friends

Phân loại:Chương trình nói xấuCốt truyệnTình cảmBí mật (tiếng Anh)Phim hoạt hìnhHoa Kỳ Khu vực:Canada Năm:Năm 2022 Đạo diễn:Guanyibo Diễn viên chính:Cố Tương LinhjaeDoMo-se말모이’를Công chúa Takarata Anamon Yue YueKishoreDương Kỳ Âm되고Natsuki IkedaAnna Loyre마홍식 Tình trạng:Cập nhật đến tập 03

My stepsister and her best friendsThứ14Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Chúng tôi bắt taxi trên đường về nhà, tôi ngồi ở ghế hành khách phía trước. Mẹ và dì đang lẩm bẩm và thảo luận điều gì đó ở phía sau.

My stepsister and her best friendsThứ34TậpTóm tắt nội dung

Tôi bối rối hỏi mẹ: “Sao mẹ lại cởi quần áo của con? Dì vẫn còn ở nhà.”Khi về đến nhà, tôi nóng lòng muốn xin mẹ một món quà sinh nhật. Lúc này mẹ bế tôi lên phòng, sau đó từ phía sau lấy ra một chiếc khăn bịt mắt và nói: “Hãy đeo chiếc khăn bịt mắt vào. Khi nào mẹ bảo con có thể tháo ra? Con lại tháo ra. Nếu con lấy ra thì được.” ở giữa, tôi sẽ phớt lờ bạn."

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên