VENX-019

Phân loại:Phim ngắnHàn QuốcTình cảmCảnh sát và tội phạmNhảy múaSingapore Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2006 Đạo diễn:Đông Môn Gengzi Diễn viên chính:Nobu YanoKarenFaragoLi WeimingGuadalupeClaude PiepluPoindexterEdmundPaul Amy임세호 Tình trạng:Cập nhật đến tập 05

VENX-019Thứ62Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Jun'er, làm ơn đừng chơi bài hát này nữa được không?" "Ngô Nhược Hi xuất hiện ở trong đại sảnh nhỏ của con trai mình.

VENX-019Thứ70TậpTóm tắt nội dung

“Mẹ sợ nhất là con không thể sống và học tập vui vẻ ở đó. Jun'er, tại sao lại phải bận tâm vì một người phụ nữ sắp già? Lâm Gia Quân hưng phấn đẩy đầu mẹ ra khỏi lồng ngực, nhìn thẳng vào khuôn mặt mịn màng của mẹ: “Mẹ ơi, không ai có thể thay đổi được vòng luân hồi sinh lão bệnh tử tự nhiên, chúng ta chỉ có thể thay đổi chính mình mà thôi. nói trên đời vạn vật đều là từ tâm sinh ra, cái gọi là già chỉ tồn tại trong tâm. Trong trái tim tôi, mẹ sẽ không bao giờ già và sẽ luôn xinh đẹp nhất. ”Đôi mắt sáng ngời của Ô Nhược Hi lóe lên, lời nói của con trai khiến ông cảm động. Ánh mắt họ chạm nhau ngay lập tức, như thể mọi thứ xung quanh không còn tồn tại nữa, và họ dường như có thể nghe thấy nhịp tim của nhau.Trong lúc đi, bé giữ mông mẹ lên xuống, đẩy nhẹ.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên