Forbidden Love 1 01

Phân loại:Buổi biểu diễn tốiTrẻ emTình cảmCảnh sát và tội phạmSức khỏeTrung Quốc Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1987 Đạo diễn:Haijin Diễn viên chính:WillemsGhioneWon-binHoàng Phủ HưD'AmoreHeitzTriệu Tiểu ThạchGiang Đại HạoSugita TokuhiroKim Liên Thạch Tình trạng:Cập nhật đến tập 55

Forbidden Love 1 01Thứ58Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi không thể tin được bây giờ cô ấy đang tắm ở đây. Tôi nín thở, nhìn thấy thầy Viên đang chậm rãi cởi quần tất, quần lót và những bộ đồ hạ thân khác, đợi một lúc mới nghe thấy tiếng nước xả, để cẩn thận hơn, tôi lén lút đứng trên bàn nhìn xuống phía dưới. Bên cửa sổ phòng tắm, thân hình trắng như tuyết của cô Viên khiến tôi choáng váng như một quả bom, khiến tôi phấn khích.

Forbidden Love 1 01Thứ52TậpTóm tắt nội dung

Thầy Nguyên, thầy xoa dầu hoa rum lên chân cho đỡ đau. Tôi có nó trong phòng, tôi sẽ lấy nó.Tôi đỡ cô ấy ngồi lên giường, sắp xếp sách vở trên sàn rồi bước đến bên cô ấy.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên