Con nhỏ tà dâm kia, đến bồ bạn thân mà mày cũng không tha.

Phân loại:Phim chiến tranhHuyền bíTình cảmBài giảngHàn QuốcẤn Độ Khu vực:Canada Năm:Năm 2019 Đạo diễn:Đổng Nhất Chi Diễn viên chính:Kubo ShinjiShinoda AyumiẨm thực làng quêtàu điệnWakazuki Misakingười da đen FilippoIan MatthewsBahadurMcMurtryNgô Quốc Kiện Tình trạng:Cập nhật đến tập 31

Con nhỏ tà dâm kia, đến bồ bạn thân mà mày cũng không tha.Thứ30Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cô ấy nói, tôi rất giống người đó, tôi có mắt một mí, mũi cao, đôi mắt hiền lành, tính tình trầm tĩnh, tôi sẽ là một người giàu tình cảm, khi ở bên anh ấy, bạn sẽ cảm thấy thế giới không còn nữa. quay và thời gian dừng lại ở đó, khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ có cảm giác phụ thuộc đặc biệt, và trái tim bạn sẽ đặc biệt thoải mái.

Con nhỏ tà dâm kia, đến bồ bạn thân mà mày cũng không tha.Thứ14TậpTóm tắt nội dung

Cô ấy bật đèn và mời tôi vào. Tôi như một đứa trẻ vừa làm sai điều gì đó, cúi đầu không dám nhìn mẹ, vì không hiểu sao em trai tôi lại không đáp ứng được kỳ vọng. Cô ấy nhìn tôi một lúc rồi đột nhiên mời tôi bằng một giọng rất dịu dàng đến giường cô ấy. Tôi đã thua lỗ và chỉ có thể làm theo hướng dẫn.Những ngày như vậy thật lãng mạn và đẹp đẽ, trọn vẹn và hạnh phúc. Cô cho biết đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô. Cho đến khi cô tốt nghiệp đại học và bị buộc phải phân công, bạn trai cô không còn cách nào khác là phải trở về quê hương, trong khi cô bị bỏ lại phía sau.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên