Chị chị em em

Phân loại:Tình cảm gia đìnhThần tượngTình cảmVideo âm nhạcDrama (tiếng Anh)Anh Khu vực:Khác Năm:Năm 1982 Đạo diễn:Thượng Quan Phúc Mẫn Diễn viên chính:Yoshizawa MakotoYamaguchi AkemiMiuMauritzHollyKhổng HợpdamonHannumhứaPothipithi Tình trạng:Cập nhật đến tập 57

Chị chị em emThứ4Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Triệu Nhược Vân vốn đã nửa tỉnh nửa mê, chợt tỉnh khi nghe thấy tên Lâm Vạn Cường, cô ấn bàn tay to lớn đang tàn phá ngực mình, khẩn cầu nói: “Lương tiền bối, tôi rất thích Vạn Cường. Hiện tại tôi bằng lòng.” vì gia đình mà từ bỏ." Lần đầu tiên ta giao cho ngươi, ta sẽ để ngươi tàn phá ta, nhưng xin ngươi hãy hứa với ta rằng chỉ lần này thôi, và hứa không nói cho Vạn Cường biết, xin ngươi, ta thật sự có thể' không thể sống thiếu anh ấy!"

Chị chị em emThứ79TậpTóm tắt nội dung

Khuôn mặt thanh tú của Triệu Nhược Vân méo mó, những giọt nước mắt lớn chảy xuống đôi má hồng hào, lan rộng trên bộ ngực trắng ngần và thanh tú để lộ đường viền cổ áo hình chữ V. Nghiến răng, cô đột nhiên ngẩng đầu lên trừng mắt nhìn Lương Chí Huân. Anh vươn đôi bàn tay trắng nõn cởi chiếc nơ trên lưng, thầm nghĩ: “Vậy thôi, chỉ vì thương cha và em, lần này tôi sẽ hy sinh! Tiếc thay tôi đã bảo toàn được sự hồn nhiên của mình hơn mười năm nay.” ... Thật bất công khi Chúa lại lãng phí nó như thế này vào tay con thú này!Triệu Nhược Vân: "Đương nhiên, ngươi là khét tiếng ba tên cặn bã Lương Chí Huân. Tại sao ngươi lại ở đây? Vương viện trưởng đâu, hắn không phải tới tìm ta sao?"

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên