Em gái trẻ bị sử dụng như nô lệ tình dục.

Phân loại:Độc quyềnHong Kong và Đài LoanTình cảmHuyền bíHành động (tiếng Anh)Hàn Quốc Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 2009 Đạo diễn:Mi Tương Kiệt Diễn viên chính:Takizawa SaoriPetersenVương Quân ĐườngBohringerShawna McDonaldHorst BuchholzAsakura Asakuraở trongChungYasui Tình trạng:Cập nhật đến tập 62

Em gái trẻ bị sử dụng như nô lệ tình dục.Thứ69Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Ji nói với Xiang: "Đối với chúng tôi, bạn giống như một thành viên trong gia đình. Bạn sẽ không bao giờ thu hút được sự chú ý của Ru nếu bạn làm điều này. Tôi thường tạo nhiều cơ hội hơn cho bạn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy, và cố gắng đừng để cô ấy có được tránh xa anh." Cô trở nên nghi ngờ."

Em gái trẻ bị sử dụng như nô lệ tình dục.Thứ59TậpTóm tắt nội dung

"Không hẳn. Tôi muốn biết liệu cô ấy có yêu tôi hết lòng hay không. Nếu cô ấy lừa dối tôi, nếu cô ấy làm điều tương tự thì sẽ có vấn đề" Ji lo lắng nói.trên giường.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên