Say

Phân loại:Khoa học viễn tưởng (viết tắt)Nghệ thuật trình diễnTình cảmBản tinCốt truyệnNga Khu vực:Anh Năm:Năm 1997 Đạo diễn:Khâu Nhất Thu Diễn viên chính:Vanessa FerlitoBarbara SarafianChloéHàn Chấn HoaHiraga KanichiMcCabeChu Văn KiệnMạnh Địa ThầnTiểu LongPatrick Pocha Tình trạng:Cập nhật đến tập 29

SayThứ92Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Dù đã dậm chân lo lắng nhưng nhìn qua khe hở trên cánh cửa gỗ gãy chỉ thấy vài chiếc vali cũ chất cao ngất ngưởng. Một lúc sau, bóng dáng thấp bé của ông lão xuất hiện trong sân. Tôi vội gõ cửa lần nữa, ông lão nheo mắt, hình như nhìn thấy tôi qua kẽ hở, vội bước tới mở cửa.

SayThứ91TậpTóm tắt nội dung

"A, xin lỗi! Cô ơi, tôi làm bẩn quần áo của cô rồi!"Ông lão tốt bụng đặt tấm bìa vào tay tôi, tôi không có thời gian nghĩ ngợi nữa, tôi chỉ biết nếu không đi vệ sinh thì tôi sẽ làm trò hề trước mặt ông già! Tôi nhanh chóng nói lời cảm ơn với ông già rồi bước vào nhà vệ sinh.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên