Xin lỗi con gái vì mẹ đã lỡ làm tình cũng chồng con

Phân loại:Chương trình giải trí Âu MỹĐộc quyềnTình cảmNgôn ngữ HoaPhục hồi tinh thầnCanada Khu vực:Khác Năm:Năm 2016 Đạo diễn:Yu Chixue Diễn viên chính:Tricia VeseyChu Duy PhápMatsushita SaekoThierryRyohei UchidaKrisMôi Sơn Nai MỹAi Tsukimotocột sốngMichael McKean Tình trạng:Cập nhật đến tập 04

Xin lỗi con gái vì mẹ đã lỡ làm tình cũng chồng conThứ59Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Mẹ tôi nói ngoài cửa nhà vệ sinh: Con ơi, con bị sao vậy? Tôi đáp: Không sao đâu, đột nhiên tôi đau bụng dữ dội.

Xin lỗi con gái vì mẹ đã lỡ làm tình cũng chồng conThứ23TậpTóm tắt nội dung

Tôi và mẹ đều nghe thấy nên đứng dậy trước.Nói xong, mẹ tôi lại đưa con cặc vào miệng, khoái cảm xuất tinh biến mất và quay trở lại, mẹ tôi tiếp tục ngậm cặc tôi trong miệng: Ờ... Ờ... Ờ... Lúc này, Tôi sắp xuất tinh lần nữa. ! Nhưng tôi học được cách thông minh, tôi nắm lấy đầu mẹ bằng hai tay và lắc qua lắc lại thật nhanh, giọng mẹ là: ừm... ừm... ừm... ừm... cả nhà vệ sinh đầy ắp giọng nói dâm đãng của mẹ, cuối cùng tôi hét lên: Ôi... cuối cùng cũng xuất tinh! Và anh ấy cũng xuất tinh vào miệng mẹ tôi. Mẹ tôi nhổ cặc của tôi ra và nuốt hết tinh dịch tôi xuất ra. Một ít tinh dịch còn sót lại trên môi tôi. Mẹ tôi nói: Con trai tôi ngoan lắm. Con cặc của nó rất tuyệt. .Dày và cứng! Nó gần như khiến miệng mẹ tôi nghẹn lại.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên