Cặp đào cực to

Phân loại:Huyền bíNông thônTình cảmPhim hoạt hình Âu MỹKhoa học viễn tưởng (viết tắt)Khác Khu vực:Tây Ban Nha Năm:Năm 1982 Đạo diễn:Bao Bingshen Diễn viên chính:Randy WayneEijazCủng LợiYao JianiVân Tích TuyếtMiyoshi YoshinoAyami FujimotoSuttonNgôささきまこと Tình trạng:Cập nhật đến tập 48

Cặp đào cực toThứ27Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Không hẳn. Tôi muốn biết liệu cô ấy có yêu tôi hết lòng hay không. Nếu cô ấy lừa dối tôi, nếu cô ấy làm điều tương tự thì sẽ có vấn đề" Ji lo lắng nói.

Cặp đào cực toThứ6TậpTóm tắt nội dung

Đó là một buổi chiều khác. Anh hẹn gặp người bạn cuối cùng của mình, Xiang. Xiang và Ji là bạn thân, họ cùng nhau lớn lên và chia sẻ hạnh phúc cũng như nỗi đau cùng nhau. Ji cảm thấy Xiang là người anh có thể tin tưởng nhất và là người duy nhất có thể giúp anh tìm ra câu trả lời.Khi nói, Kỷ dường như đã chú ý đến điều gì khác, mặt anh hơi đỏ lên, nói: “Từ từ anh sẽ kể cho em nghe một số điều mà Ru thích trong đời sống riêng tư. Anh à, anh nhất định phải để em đặt trái tim này vào trong lòng. "Bỏ nó xuống, nếu không, anh ơi, em thật sự không thể sống thêm một ngày nữa..." Lúc này, mắt Ji có vẻ hơi đỏ.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên