Gay

Phân loại:Tình cảm gia đìnhTrẻ em (tiếng Anh)Tình cảmẨm thựcHài kịchPháp Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1990 Đạo diễn:Taishinzhi Diễn viên chính:Nazuki NatsukiEddie GriffinSuzuki MasatoshiColton HaynesJosefineBobby Johnstontàu đổ bộ라짜Giorio BerlutiLori bình minh lộn xộn Tình trạng:Cập nhật đến tập 73

GayThứ22Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Đạo diễn dùng con cặc to của mình để đụ con mèo nhỏ của tôi. Con mèo của tôi rất thích được đàn ông đụ. Tôi là con mèo lớn..."

GayThứ37TậpTóm tắt nội dung

"Ha ha, tiểu mỹ nhân, đừng xấu hổ." Nhìn xem, nước đã tràn rồi, nhưng ngươi còn xấu hổ, ngươi thật là một cái tiểu tiện nhân. . . Đạo diễn càng ngày càng xoa mạnh, tinh dịch của thầy thấm vào chiếc quần lót ren lụa đen trong suốt, chảy xuống tận gốc đùi, khiến tay đạo diễn ướt đẫm.Một tháng sau, vị giám đốc lên Bắc Kinh du học một năm vì phải tham gia “đào tạo giáo dục quốc gia”. Đương nhiên tôi nhận nhiệm vụ cùng thầy quan hệ tình dục.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên