Xin đi công tác để địt nhau với sếp

Phân loại:Phim tình cảmTrò chơiTình cảmNgười dẫn chương trình xinh đẹpHồi hộpNga Khu vực:Canada Năm:Năm 1984 Đạo diễn:Taishi Shuping Diễn viên chính:Đinh Tú LanMartínezKịchAlice de LancissaMönningClaudio CunhaPhân tíchCottençonAnna BonneautoTrương Ngọc Bang Tình trạng:Cập nhật đến tập 64

Xin đi công tác để địt nhau với sếpThứ58Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sau đó, mẹ tôi kể lại chuyện này với Fengchen, hóa ra bố và mẹ tôi là giáo viên cùng trường, nhưng dạy khác lớp nên ngày thường không có nhiều liên lạc với nhau. Cô bé là học sinh cùng lớp của bố tôi, cô ấy rất độc ác và lại yêu cô giáo của mình. Và tôi đã dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình với bố. Sau đó, bố tôi nhanh chóng biết được dì nhỏ là em gái của mẹ tôi, liền báo tin cho mẹ tôi, sau đó mẹ tôi bắt đầu can thiệp, hai người qua lại vì dì nhỏ nên quen nhau. Điều xảy ra tiếp theo là bố và mẹ nảy sinh tình cảm và cuối cùng đã đến được với nhau.

Xin đi công tác để địt nhau với sếpThứ83TậpTóm tắt nội dung

Cô bé hít một hơi dài, nhìn tôi rồi lại nhìn mẹ tôi nói: “Mẹ từng tưởng rằng mẹ đã lấy đi người đàn ông yêu quý của con, và mẹ cũng hận em gái mình. Nhưng sau này con nhận ra rằng tình yêu không ai có thể lấy đi.” Ở xa mọi người, chỉ có kẻ thua cuộc ngay từ đầu đã thất bại." Giọng cô bé dừng lại, "Còn tôi là kẻ thua cuộc, nên hôm nay tôi xin lỗi em gái tôi."Chuyện là vậy nên tôi rất bình tĩnh chờ đợi.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên