Cho gái xinh vào đồ rồi địt

Phân loại:Hình sự (tiếng Anh)Phim ngắnTình cảmÂm thanh DolbyPhim truyền hìnhTây Ban Nha Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 2001 Đạo diễn:Dương Ngọc Anh Diễn viên chính:BengoetxeaSean BensonHoa anh đàoIINARIKarvanParsneauTsujizawa KyokoGeorge LazenbyEkkehardtHạ Tiểu Hồng Tình trạng:Cập nhật đến tập 89

Cho gái xinh vào đồ rồi địtThứ85Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi để cô ấy tiến tới cưỡng hiếp, tuy việc giao hợp rất đơn giản nhưng kéo dài gần một tiếng đồng hồ.

Cho gái xinh vào đồ rồi địtThứ87TậpTóm tắt nội dung

Tôi muốn dì nhỏ của tôi chăm sóc tôi. Cô bé này hơn mẹ tôi hơn mười tuổi, chỉ hơn tôi khoảng năm tuổi.Khi “đối tác” hay bạn tình thực hiện các động tác như kéo, vê tròn hay mút núm vú trong khi quan hệ tình dục thì đây đều là những kích thích giúp đầu ti nhô lên, từ đó tăng khoái cảm và đem lại cảm xúc thăng hoa cho cả hai người.Để làm được kỹ thuật này hãy tiến hành theo các bước: hai ngón tay cái đặt lên hai bên đầu vú, sau đó di chuyển từ từ, nhẹ nhàng hai ngón tay này theo chiều ngược nhau (1 ngón hướng xuống dưới còn 1 ngón hướng lên trên, 1 ngón qua phải và ngón còn lại qua trái). Mỗi ngày bạn nên tập khoảng 2 lần rồi dần dần tăng lên 5 lần/ngày. Cách này có tác dụng cải thiện độ thụt của núm vú, đưa đầu ti trở lại trạng thái bình thường.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên