Miss Tsuma and her friend try to sex

Phân loại:Nghệ thuật sân khấuChương trình thực tếTình cảmPhim Âu MỹHài kịchKhác Khu vực:Anh Năm:Năm 1986 Đạo diễn:Mộ Nhân Vũ Diễn viên chính:WilkerSakurada YukariMilbergMisakiRajnandiniKakizawa TakashiNoemieĐôjdaochậuTrần Niệm Niên Tình trạng:Cập nhật đến tập 63

Miss Tsuma and her friend try to sexThứ68Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Cái gì?!" Khuôn mặt của bà cô đeo kính gọng vàng dạy dỗ Nhậm Gia Trấn Cảnh lập tức hiện lên trong đầu Khổng Quyền, đó chính là bà cô già được toàn thể học sinh trong trường nhận ra! Ông là người khắc nghiệt nhất với học sinh của mình, tính khí kỳ lạ và vẫn độc thân ở tuổi bốn mươi.

Miss Tsuma and her friend try to sexThứ40TậpTóm tắt nội dung

Khi tâm tình vui vẻ, bản tính dâm đãng lại bộc lộ, hắn dâm đãng nhìn dì Trương rồi cười nói: “Bây giờ tôi là con trai một trong nhà sao?” (3) Đương nhiên dì Trương biết ý đồ xấu xa của hắn. Chủ nhân, phu nhân, các dì vợ đã không có ở đây, nàng tự nhiên càng thêm tự phụ, cười khẽ nói: "Đương nhiên, chủ nhân, ngươi là chúng ta chúng ta tất cả nô lệ con trai!" Khổng Tuyền cười nói: "Vậy ngươi mau mau cởi quần áo ra đi, hai ngày nay người ta muốn gặp ngươi. Bộ ngực lớn và mông to đó càng ngày càng lớn!" Khuôn mặt trắng nõn mũm mĩm của bà Trương lúc này đỏ bừng, thấp giọng nói: "Của tôi." Chủ nhân, vừa tan trường liền tới đây không phải nghiêm túc sao? Đây là phòng khách, những người giúp việc khác. Lão phu nhân có thể tới bất cứ lúc nào!" Khổng Tuyền cười nói: "Sợ cái gì? Cái nào?" Hầu gái, bà già và cậu chủ trẻ trong nhà này chưa từng được đụ trước đây? Cậu chủ trẻ biết chính xác bộ ngực và mông của ai trông như thế nào! Tối nay tình cờ là thứ Sáu, bà già, bà già và cô gái đều quan hệ tình dục Không, cơ hội hiếm có! Tôi thường xuyên nửa đêm lẻn vào phòng của các tiểu thư hoặc hầu gái để lén lút chơi đùa, không dám chơi lớn trong bóng tối, sợ các ông chủ biết.Nhưng anh chắc chắn không chơi với những bà già đó vì tiền, anh rất thích họ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên