Một ngụm tinh trùng

Phân loại:Nội dung có tính chất 18+Phim ngắnTình cảmPhim ba cấp Hàn QuốcKinh điểnCanada Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 2014 Đạo diễn:fuchawu Diễn viên chính:PetrucciNievesJames GlickenhausJeffery난생처PeggyĐất nước phía BắcĐơn giảnVương Mãn NhưŌtsukiひびき Tình trạng:Cập nhật đến tập 26

Một ngụm tinh trùngThứ60Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cô giáo khoảng 30 tuổi, đeo kính, nhìn rất thanh lịch, lại dùng mỹ phẩm nhập khẩu nên nhìn như 25, 6 tuổi. Cô ấy có dáng người đẹp và thường mặc quần áo xẻ tà và xức nước hoa.

Một ngụm tinh trùngThứ95TậpTóm tắt nội dung

Hôm đó cô về rất sớm. Anh ấy mỉm cười rạng rỡ với tôi ngay khi bước vào cửa. Anh ta mang trên tay rất nhiều thứ và thậm chí còn bế con gái mình. Hiếm khi thấy cô vui vẻ như vậy, hôm đó cô nấu rất nhiều đồ ăn, dù chồng không về như thường lệ nhưng mọi người đều có vẻ vui vẻ.Cô ấy bật đèn và mời tôi vào. Tôi như một đứa trẻ vừa làm sai điều gì đó, cúi đầu không dám nhìn mẹ, vì không hiểu sao em trai tôi lại không đáp ứng được kỳ vọng. Cô ấy nhìn tôi một lúc rồi đột nhiên mời tôi bằng một giọng rất dịu dàng đến giường cô ấy. Tôi đã thua lỗ và chỉ có thể làm theo hướng dẫn.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên