Quan hệ bằng miệng với anh bác sĩ trẻ

Phân loại:Phim hoạt hìnhĐài LoanTình cảmDrama (tiếng Anh)Cạnh tranhĐài Loan Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 1996 Đạo diễn:Song Tử Diễn viên chính:마을Kim Cương VuStephen thương giaHalObayuiRaiBoris SchickYugant.....DoñaHaruna Nobuharu Tình trạng:Cập nhật đến tập 62

Quan hệ bằng miệng với anh bác sĩ trẻThứ49Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tiếp theo là tôi, tôi tên là Zhao Xiaojing, tôi đã học ở thành phố này được gần 4 năm, vâng, chúng tôi sắp tốt nghiệp, tôi đã quen với cuộc sống ở thành phố lớn hơn nhưng tôi chỉ nhớ những món ăn vặt ở quê hương. . Tôi may mắn được xếp vào một trong sáu bông hoa, tôi cũng là người duy nhất trong sáu bông hoa hút thuốc, tại sao tôi lại hút thuốc? Tôi chỉ hút cho vui thôi, nhiều khi thấy căng thẳng, tôi châm một hai điếu, cảm giác rất dễ chịu. Tôi cũng là người thích ăn diện nhất trong số 4 người ở ký túc xá, suốt 4 năm đại học, tôi dành nhiều thời gian ngồi trước gương hơn là đến lớp. Về việc tôi muốn làm gì sau khi tốt nghiệp? Thực ra tôi đã có dự định từ lâu rồi, tôi luôn nhớ một câu nói, suy nghĩ của mỗi người khác nhau, đương nhiên họ nghĩ những điều khác nhau, có thể tôi nghĩ là đúng, nhưng bạn sẽ nói là sai. , giống nhau, có thể những gì tôi thích, bạn cũng có thể không thích. Nói như vậy, hãy lấy một ví dụ: Tôi thích viết nhật ký, còn bạn thì sao?

Quan hệ bằng miệng với anh bác sĩ trẻThứ50TậpTóm tắt nội dung

"Ta sắp tốt nghiệp, coi như là thực tập, giá cả không cao cũng không thấp.""Ồ? Bạn vào đây khi nào? Chuyện gì đã xảy ra vậy?"

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên