Em đúng thật là một con đĩ yêu nghề.

Phân loại:Chuyển thể từ truyện tranhGiải tríTình cảmLịch sửGiáo dụcĐài Loan Khu vực:Khác Năm:Năm 2014 Đạo diễn:Ngô Tiểu Nguyệt Diễn viên chính:Danmi Mayama Ming Oita Itao Soji Sugimoto Saikokan KanjiSean BensonHarry Dean StantonIzawa Ryokovăn vănLarryAlikiđộ sángLi XueminLương Trác Mãn Tình trạng:Cập nhật đến tập 76

Em đúng thật là một con đĩ yêu nghề.Thứ77Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi liền chuyển những bước tango thành điệu nhảy chậm rãi giữa những đôi tình nhân, cô ấy vẫn chưa biết nhưng chỉ để tôi ôm nhẹ nhàng, tôi nhìn đôi môi đỏ mềm mại như hoa lan của cô ấy thật quyến rũ, còn cô ấy thì sao? Lông mày hơi nhíu, Anh nhắm mắt lại, không nhịn được nhẹ nhàng hôn cô.

Em đúng thật là một con đĩ yêu nghề.Thứ27TậpTóm tắt nội dung

Trong tình huống này, cô ấy là một người phụ nữ kỳ lạ khi có thể nói về vấn đề này một cách mạch lạc. Tôi đành phải nói một cách tinh quái: "Chúng ta phải làm sao đây? Bộ phận sinh dục của chúng ta giờ đã dính liền với nhau rồi..."Lúc này, tay cô ấy vô thức ôm lấy eo tôi, nhẹ nhàng đẩy âm đạo của mình đón nhận lực đẩy của tôi, động tác tuy chưa quen nhưng phản ứng tích cực của cô ấy đã khiến tôi hưng phấn.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên