Hãy xuất tinh lên vú của tôi

Phân loại:Sản xuất trong nướcChương trình thực tếTình cảmKhácSản xuất bởi iQiyiNhật Bản Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 1990 Đạo diễn:Lục Canh Tử Diễn viên chính:Gongja GwanSpitzerLee Eun MiさとうQuả mơNghiên NgôHatsukawa MinamiZheng YoumeiKỷ Tân NgữYe-binVincent Rotier Tình trạng:Cập nhật đến tập 12

Hãy xuất tinh lên vú của tôiThứ40Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khi chị tôi nhìn thấy dương vật cương cứng của tôi, chị ấy chăm chú nhìn nó và nói: “Đây là của anh trai tôi…” Tôi ngăn chị tôi lại và nói một cách ranh mãnh: “Đợi một chút, nó sẽ là của chị.” Chị tôi đỏ mặt nói. : "Anh tệ lắm, em không muốn." Tôi nắm lấy tay chị và đặt vào dương vật của mình, lúc đầu chị hơi ngại khi cầm nhưng dần dần chị cũng quen và bắt đầu để giữ nó bằng cả hai tay.

Hãy xuất tinh lên vú của tôiThứ10TậpTóm tắt nội dung

Hóa ra là sự thật nên tôi hỏi: “Sao chị lại chụp tấm ảnh đó?” Chị tôi nói: “Em không chụp tấm ảnh đó.” Không có ảnh à? Cái đó……Tôi quan sát kỹ càng, vô tình, tôi càng ngày càng tiến gần đến núm vú của chị, vì tôi thở gấp nên một luồng không khí nào đó thổi vào núm vú khiến quầng vú hơi co lại, núm vú phản ứng lại và cứng lại. Chứng kiến ​​cảnh này tôi mừng lắm, hóa ra chị tôi lại nhạy cảm đến vậy.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên