Nhìn cái cách anh địt em này

Phân loại:Nghệ thuật sân khấuThảm họaTình cảmHồi hộpLuân lýẤn Độ Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 1998 Đạo diễn:Khen ngợi Xu Diễn viên chính:Daisuke SadamatsuLương Vĩnh KhuPhà VeronicaItami mười baHoàng Trí HậuDương Kiến HuySean BensonBharatGoNa-hyeQuách Tĩnh Xuân Tình trạng:Cập nhật đến tập 11

Nhìn cái cách anh địt em nàyThứ67Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Thật xin lỗi! Hiện tại tôi chỉ tìm được hai món này. Bây giờ cô vào thay thử xem có vừa không!"

Nhìn cái cách anh địt em nàyThứ38TậpTóm tắt nội dung

Có lẽ vì chân không tốt nên ông già gầy gò bước đi hơi chậm... Tôi đi theo ông qua mấy chồng vali cũ, cuối cùng cũng nhìn thấy ngôi nhà gỗ, nhưng ông già quay mặt đi, tôi đi theo ông một vòng quanh nhà. Chúng tôi đến sân sau của ngôi nhà, chúng tôi thấy một căn bếp nửa kín, một gian hàng giống như phòng tắm và một nhà vệ sinh ngồi xổm nhỏ.Dù đã dậm chân lo lắng nhưng nhìn qua khe hở trên cánh cửa gỗ gãy chỉ thấy vài chiếc vali cũ chất cao ngất ngưởng. Một lúc sau, bóng dáng thấp bé của ông lão xuất hiện trong sân. Tôi vội gõ cửa lần nữa, ông lão nheo mắt, hình như nhìn thấy tôi qua kẽ hở, vội bước tới mở cửa.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên