MIDE-829 Cô nhân viên bị cưỡng hiếp bởi những lão già khách hàng trong chuyến đi công tác

Phân loại:Buổi hòa nhạcPhim tài liệuTình cảmChiến tranh gián điệpKinh dịHàn Quốc Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 2013 Đạo diễn:Shine Qiyi Diễn viên chính:Kaoru Sakurako대체Natalie TurnerLục HùngTô TiếtQuảng DươngBuckmanRackleySammy DavisHee-won Tình trạng:Cập nhật đến tập 55

MIDE-829 Cô nhân viên bị cưỡng hiếp bởi những lão già khách hàng trong chuyến đi công tácThứ30Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Xin lỗi... Tiểu thư, tôi đã để cô đợi lâu rồi..." Ông già vừa mở cửa vừa nói.

MIDE-829 Cô nhân viên bị cưỡng hiếp bởi những lão già khách hàng trong chuyến đi công tácThứ84TậpTóm tắt nội dung

Vì dây khá lỏng nên tôi phải kéo quần lót lên một chút nhưng không ngờ một sợi dây lại mắc vào âm hộ của tôi! Âm hộ sưng tấy đỏ bừng đột nhiên bị kích thích như thế này, tôi không khỏi trườn đùi... Tôi dùng tay đẩy lông mu sang một bên thì thấy sợi dây dính chặt vào âm vật rồi chìm xuống. Âm hộ sưng đỏ, tôi không chịu nổi, tôi không khỏi xấu hổ... Làm sao một cô giáo mảnh dẻ như tôi lại để một sợi dây mắc vào âm hộ của mình! …"A, xin lỗi! Cô ơi, tôi làm bẩn quần áo của cô rồi!"

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên