Tôi đã ngủ với vợ của bạn thân

Phân loại:Phim kinh dịGiáo dụcTình cảmCuộc thi tài năngSự kiện lớnSingapore Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1996 Đạo diễn:Toriyama Diễn viên chính:Khổng Di ChiMikako FujiiMatthew MorrisonKim Tae-san실시간em béAida NanaSeo IJessica FordShimizu Misa Tình trạng:Cập nhật đến tập 45

Tôi đã ngủ với vợ của bạn thânThứ66Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Người đàn ông hài lòng nhìn chằm chằm vào bộ ngực của người phụ nữ bằng những chiếc kẹp quần áo, bắt đầu tát vào ngực cô ấy, âm thanh “bốp” giòn tan vang vọng trong phòng. Khi người đàn ông tát, ngực của người phụ nữ nhảy lên và những đốm đỏ bắt đầu xuất hiện trên ngực. thịt ức màu trắng, in hình lòng bàn tay.

Tôi đã ngủ với vợ của bạn thânThứ22TậpTóm tắt nội dung

Người phụ nữ nghe xong liền ngoan ngoãn đưa dương vật bị khập khiễng do xuất tinh của người đàn ông vào miệng, lau sạch vết bẩn do cực khoái để lại, dùng lưỡi liếm sạch tinh dịch còn sót lại trên quy đầu và dương vật của người đàn ông.Người đàn ông tiếp tục rên rỉ "Ưm... ừm...", cảm giác cực kỳ dễ chịu tiếp tục kích thích trán anh ta, người đàn ông không ngừng vươn tay di chuyển khắp cơ thể người phụ nữ, thỉnh thoảng véo vào ngực cô, và Anh ta dùng năm ngón tay vuốt ve cơ thể người phụ nữ, liên tục nhào nặn ngực cô ấy, nhào nặn làm biến dạng bộ ngực của người phụ nữ, dùng ngón trỏ liên tục tạo thành những vòng tròn trên núm vú.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên