Địt cô bạn thân trong thư viện

Phân loại:Drama (tiếng Anh)Người đẹp Hàn QuốcTình cảmPhim giải tríCốt truyệnHàn Quốc Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2020 Đạo diễn:Zixuan suga Diễn viên chính:Eddie GriffinLa hánJulie ChristieJinpaPriCavanaughRathmann하루하루가Người khai thácNhanh Tình trạng:Cập nhật đến tập 08

Địt cô bạn thân trong thư việnThứ13Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khuôn mặt thanh tú của Triệu Nhược Vân méo mó, những giọt nước mắt lớn chảy xuống đôi má hồng hào, lan rộng trên bộ ngực trắng ngần và thanh tú để lộ đường viền cổ áo hình chữ V. Nghiến răng, cô đột nhiên ngẩng đầu lên trừng mắt nhìn Lương Chí Huân. Anh vươn đôi bàn tay trắng nõn cởi chiếc nơ trên lưng, thầm nghĩ: “Vậy thôi, chỉ vì thương cha và em, lần này tôi sẽ hy sinh! Tiếc thay tôi đã bảo toàn được sự hồn nhiên của mình hơn mười năm nay.” ... Thật bất công khi Chúa lại lãng phí nó như thế này vào tay con thú này!

Địt cô bạn thân trong thư việnThứ36TậpTóm tắt nội dung

-Song Liqian và Liang Zhixun là bạn thân từ khi còn nhỏ. Cha anh làm việc trong nhóm tổ chức sinh nhật của cha Liang Zhixun. Ông trung thành với Liang Zhixun và có thể giết người và phóng hỏa cho ông mà không hề thay đổi vẻ mặt.Liang Zhixun: "Bảo cô ấy tự mình đi vào, chàng trai đi cùng cô ấy bảo cô ấy đợi ở bên ngoài. Không ai được phép làm phiền tôi nếu không có sự cho phép của tôi, bạn biết không?"

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên