KRX44 Mông của em ngon quá, anh muốn chịch nó

Phân loại:Người dẫn chương trình xinh đẹpĐồng tínhTình cảmPhục hồi tinh thầnPhim tài liệuAnh Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2023 Đạo diễn:Hoàng Phủ Phàm Bạch Diễn viên chính:Judy MarkleRajGarcía-HuidobroHaydenKelly TravistristenLeeYoo-rinVương Tinh TinhAlice CreechAiko Masuda Tình trạng:Cập nhật đến tập 47

KRX44 Mông của em ngon quá, anh muốn chịch nóThứ67Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Làm sao tôi có thể có được cái đó Cô ấy quay lại phòng tắm, lấy khăn khô của tôi ra và tiếp tục lau tóc. Trong khi khen tóc cô ấy đẹp, dài và đen, tôi lén liếc nhìn và thấy ngay dưới bộ đồ ngủ của cô ấy có hai chấm nhỏ rất rõ ràng, đặc biệt là trong bộ đồ ngủ hơi ướt. Da đầu tôi tê dại, JJ bé nhỏ đứng dậy ngay lập tức. Khi thấy có gì đó không ổn, tôi lập tức nói muốn đi tắm rồi bước vào phòng tắm. Không biết lúc cúi đầu lau tóc cô ấy có nhìn thấy không, dù sao dưới chiếc quần thể thao Adi tôi đang mặc có một chỗ phình to, hình như tôi nhìn thấy một nụ cười ngượng ngùng đằng sau mái tóc rối bù của cô ấy. cũng có thể là cô ấy không cười, tôi đa cảm quá.

KRX44 Mông của em ngon quá, anh muốn chịch nóThứ3TậpTóm tắt nội dung

Lúc này tôi mới biết cô ấy hơn tôi ít nhất 5 tuổi, đã đi làm nhiều năm, có bạn trai 6 năm và đang chuẩn bị kết hôn, tuy nhiên trước khi ra nước ngoài, cô bất ngờ phát hiện ra bạn trai mình đã có 1 người bạn. ngủ với một khách hàng nữ của anh ta, họ đã âm thầm hồi phục được hai năm, cho đến khi cô đến Thượng Hải xin visa thì cô hoàn toàn không để ý đến điều đó. Vốn cô định ở lại Thượng Hải một ngày, nhưng sáng hôm sau công ty có việc phải làm nên tối hôm đó cô bắt chuyến tàu xuyên đêm về, khi mở cửa thấy cửa khóa, cô mới biết mình cũng bị ngã. vào một tranh chấp mối quan hệ rất trần tục. Sau khi vướng vào một tháng, cô trốn thoát và sang Pháp. Cô kể câu chuyện của mình hơn hai tiếng đồng hồ, đồ ăn cô ăn không nhiều nhưng lại uống cạn rượu, uống gần hết, sau đó uống hết sáu lon bia trong tủ lạnh của tôi (cô uống bốn lon).Tôi ra trường ngay sau khi tốt nghiệp đại học và chuẩn bị ở Trung Quốc vài tháng, không biết có phải vì bên ngoài không theo kịp chế độ dinh dưỡng của mình hay không, sau khi ra ngoài, nhu cầu của tôi ở khu vực đó không còn nữa. Mạnh mẽ, trước đây tôi ở Trung Quốc, tôi và bạn gái không ở cùng một thành phố, bạn gái tôi lúc đó cũng tương đối bảo thủ nên về cơ bản hàng ngày tôi phải tự mình giải quyết vấn đề, thỉnh thoảng tôi mới gặp bạn gái. , nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu trong một thời gian dài mà không thành công. Bây giờ nghĩ lại, lúc đó sao tôi có thể có nhiều sức lực như vậy, mỗi ngày ít nhất sẽ giải quyết vấn đề một lần, bình thường hai ba lần, sau khi ra ngoài hiếm thấy người Trung Quốc. MMs. Khi làm vậy, tôi chỉ chào hỏi nhưng tôi chẳng biết gì cả. Tình trạng này kéo dài đến một tháng trước khi lên đường đi Paris.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên