Ai Mukai

Phân loại:Chiến tranh gián điệpTài chínhTình cảmPhim cổ trangMỹHàn Quốc Khu vực:Singapore Năm:Năm 2005 Đạo diễn:Ẩn mình trong liễu Diễn viên chính:Cherela KatherineMeba LoncarLý Điện Lãngngựa conừmDJCai YoujieKawatani TakuzoAhn Min-yeongMuller Tình trạng:Cập nhật đến tập 37

Ai MukaiThứ32Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sau khi Airi đi rồi, tôi nhanh chóng quay trở lại lớp học, bốn giờ chiều tiếp theo như lợn và cừu chờ bị làm thịt, tôi không nghe thấy thầy cô và các bạn nói gì cả, tôi sợ đài phát thanh của trường phát ra. đột nhiên gọi tôi đến gặp người hướng dẫn.Kiểm tra tại văn phòng. Hình ảnh của tôi ở trường khá tốt, điểm số đủ để vào đại học, gia đình luôn coi tôi là đứa trẻ ngoan, nếu bị lộ... tôi không dám nghĩ tới nữa.

Ai MukaiThứ61TậpTóm tắt nội dung

Cuối cùng, sáng hôm sau, nhà vệ sinh nữ gần nhất cạnh lớp tôi có treo biển “Cấm vào trong thời gian bảo trì”, hôm đó tôi háo hức quá! Khi tiếng chuông buổi trưa vang lên, anh nóng lòng chạy về phía cái bẫy đã được thiết kế sẵn, sau khi xác định xung quanh không có ai, anh lẻn vào một trong những ngăn giữa. Khi một nhóm tiếng bước chân dần dần đến gần cùng với tiếng trò chuyện của các bạn nữ trong lớp, tôi không ngừng hét lên trong lòng: Thành công!Thời gian trôi qua, Airi dường như sắp đạt đến cao trào, cô chuyển từ ngồi tựa đầu sang quỳ dưới đất, cọ xát âm đạo của mình càng mạnh hơn, sau đó cô từ từ mở môi bé ra và bắt đầu chơi đùa với thứ mà mọi người thường gọi là " Doudou". âm vật. Sau khi nhìn trộm nhiều lần như vậy, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy âm vật sưng tấy và tắc nghẽn, cảnh tượng thực sự dâm đãng không thể tả, khiến máu tôi sôi lên.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên