Hinako Mori 9

Phân loại:Phim trực tuyếnKhoa học viễn tưởngTình cảmKhu vực Hong KongPhim ba cấp có nội dungKhác Khu vực:Singapore Năm:Năm 1996 Đạo diễn:Hoàng Phủ Tân Di Diễn viên chính:Jean-Marie PoiretMarczuk-PazuraShi ZhiliAlan CleghornThánh địa GasanVận động viên Oscar FarnesenJoPhúc Xuyên Cảnh HồngJ.J.Arquette Tình trạng:Cập nhật đến tập 94

Hinako Mori 9Thứ37Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Bởi vì bạn gái tôi đang đi học nên cô ấy thuê một căn nhà gần trường. Căn nhà dành cho sinh viên không lớn lắm nhưng tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Căn phòng nhỏ này có mọi thứ trừ quy hoạch. Có một căn phòng rất nhỏ và hẹp. Khu vực ngoài bếp, còn có phòng tắm, bàn làm việc, tủ quần áo, không thiếu thứ gì, tủ quần áo cũng rất lớn! Lý do là vì bạn gái tôi có nhiều quần áo, nếu mua nhỏ quá sẽ không vừa. Thế nên bất cứ khi nào có thời gian rảnh trong kỳ nghỉ tôi sẽ đến chỗ cô ấy và ở đó vài ngày, hehe! Tất nhiên, tôi sẽ chụp một vài bức ảnh trên đường đi.

Hinako Mori 9Thứ27TậpTóm tắt nội dung

Quả nhiên tối hôm đó đúng như tôi mong đợi, bạn gái tôi khóc như một bông hoa nhỏ đầy nước mắt, tôi thực sự không chịu nổi, nhìn bộ dạng đáng thương của cô ấy, tôi thực sự muốn đụ cô ấy ngay lúc đó. ! Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu thiết kế bạn gái và để tất cả các chàng trai trên KISS có những câu chuyện có thật để thưởng thức, tôi không còn cách nào khác ngoài việc chịu đựng cơn đau và con cặc sưng tấy của mình rồi về nhà mà không thèm nhìn lại. Kết quả là tôi bị bạn gái gọi đến tận sáng sớm, sau đó tôi mới tắt máy và từ từ chìm vào giấc ngủ."Ư-huh... ugh... ahhh... ồ... Tôi không thể làm được nữa... Tôi không thể làm được nữa... Tôi không thể chịu đựng được nữa..." Bạn gái kêu lên tuyệt vọng.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên