Phim 18 học đường địt nhau với thầy giáo thể dục cặc to.

Phân loại:Đô thịPhim ngắnTình cảmPhim tình cảmTiểu sửSingapore Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 2013 Đạo diễn:Chung Lập Kiệt Diễn viên chính:Kawagoe YuinhỏĐường Lyn RâuThịnh HàTô YênSally ShattuckHuberYukamotoMizumi SakiYakoumi Tình trạng:Cập nhật đến tập 61

Phim 18 học đường địt nhau với thầy giáo thể dục cặc to.Thứ16Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Vậy thì còn gì phải cân nhắc? Gia Minh đã có thứ tốt như vậy, chẳng phải sẽ giải quyết được nhu cầu của cậu sao?"

Phim 18 học đường địt nhau với thầy giáo thể dục cặc to.Thứ39TậpTóm tắt nội dung

"Đúng vậy! Sau khi chồng tôi mất, Trí Viễn thường xuyên quấy rầy tôi ngủ với tôi. Vốn tôi tưởng anh ấy chỉ là một đứa trẻ, nhưng không ngờ khi tôi đi ngủ mỗi ngày anh ấy đều cởi đồ ngủ của tôi, chạm vào và chạm vào." hôn anh ấy, nhét dương vật cương cứng của anh ấy vào âm đạo của tôi. Anh ấy đẩy tới đẩy lui từ bên ngoài. Ban đầu tôi nghĩ đây chỉ là hiện tượng bình thường ở tuổi thiếu niên, chẳng qua là ham muốn tình dục. Sau này, khi anh ấy thấy tôi không còn' Tức giận, anh ta đã xâm nhập vào tôi một lần khi tôi đang ngủ và giật tôi cho đến khi tôi tỉnh dậy. Từ đó, hai mẹ con chúng tôi ngủ chung giường, có khi một đêm anh ta chơi hai ba lần”.Gia Minh nghe vậy rất vui mừng, nhanh chóng đẩy mạnh và phát ra một tiếng "gà", dương vật to lớn của anh đã hoàn toàn bị dịch âm đạo của em gái hấp thụ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên