SNIS-483

Phân loại:Âm nhạcẢnh nóng nghệ sĩTình cảmThể loại luân lýPhim đenSingapore Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 1983 Đạo diễn:Bách Lý Cuicui Diễn viên chính:한이슬Từ Hiểu ĐanAndrea BoskaJiro OkazakiHoàng Tiểu HồngLilLaraThùngQuách Tài Chân용복 Tình trạng:Cập nhật đến tập 61

SNIS-483Thứ56Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Thật xin lỗi! Cô ơi, thật xin lỗi! Quần áo của cô bẩn quá, không thể đi làm được. Bây giờ tôi đi lấy quần áo cho cô thay!"

SNIS-483Thứ42TậpTóm tắt nội dung

Tôi sửng sốt một lúc, tôi chưa kịp phản ứng thì ông lão đã xé một miếng bìa cứng dày trong thùng carton cũ bên cạnh, vừa bước tới vừa gãi đầu, có vẻ xấu hổ nói: “ Thực xin lỗi tiểu thư, tôi sống một mình." Rất bình thường, lại không có tiền sửa nhà nên nhà vệ sinh tương đối tồi tàn, tôi biết cô không quen với loại nhà vệ sinh này, nhưng cô có thể dùng cái này. tấm ván bịt lỗ thủng lại, để cậu có thể đi vệ sinh mà không cần lo lắng."Tôi nhìn ánh sáng ngoài cửa sổ, vui vẻ đặt chiếc váy đã sửa sang lên đùi, dưới ánh sáng, tôi thấy mình đang ở trong phòng của một ông già xa lạ, chỉ mặc một chiếc quần lót có một sợi dây dính vào âm đạo. Thân hình mảnh dẻ lộ ra ngay bên cửa sổ! Tôi không khỏi ngượng ngùng… Tôi ngượng ngùng cầm chiếc váy xếp ly màu hồng lên mặc vào. Khi kéo chiếc váy lên giữa hai đùi, tôi nhận ra chiếc váy ngắn hơi chật so với mông của mình... Tôi loay hoay một chút để mặc váy vào nhưng hai bộ ngực to lắc lư dữ dội đây đó dưới nắng. .. ! Trong lòng tôi ngượng ngùng nhưng núm vú dường như cứng lại… Cuối cùng tôi cũng mặc váy vào, tôi thấy chiếc váy xếp ly màu hồng rất hợp với đôi chân trắng nõn và thon thả của mình. một chút Quá ngắn quá mức! Trên thực tế, chiếc váy xếp ly màu hồng không chỉ ngắn hơn nhiều so với chiếc váy ngắn của người đẹp đua xe trên tường! Và vì váy phải kéo thật thấp để không bị xuyên thấu nên tôi không chỉ để lộ toàn bộ phần bụng trắng và xương mu hai bên... mà còn để lộ một ít lông mu... ! Tôi quay lại nhìn phía sau, gần như lộ ra gần hết cặp mông trắng như tuyết của mình...ngay cả hậu môn đáng xấu hổ của tôi cũng gần như lộ ra...!

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên