Buổi tiệc thác loạn của chị em tui

Phân loại:Phim luân lýNhật BảnTình cảmBắn súngThảm họaẤn Độ Khu vực:Nga Năm:Năm 2002 Đạo diễn:Zaifu Yinhan Diễn viên chính:Yu BoMatsui HayaoOkamoto TaoQuyền Kì HàRiri RibayashiChân Sơn Minh ĐạiMizuhoVân vânNam Cung Huântinh ranh Tình trạng:Cập nhật đến tập 67

Buổi tiệc thác loạn của chị em tuiThứ76Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cũng muộn rồi, hôm nay tôi đi học sớm để chuẩn bị cho việc dạy học, cô ngọt ngào nói: “Em đi tắm đi, tôi không quan tâm đến em đâu.” Con khỉ nhỏ.

Buổi tiệc thác loạn của chị em tuiThứ82TậpTóm tắt nội dung

Chương 3: Khai sáng tính dục Vào khoảng 9 giờ tối thứ sáu, tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe thấy tiếng thầy Viên ngoài cửa gọi tôi, tôi chỉ mặc một chiếc quần lót vội vàng xuống lầu mở cửa. Cô Viên đến đây mang theo ba thùng sách, sách đều để trước cửa, trên người cô mặc chiếc áo khoác ngắn màu hồng mà tôi yêu thích nhất và một chiếc áo sơ mi trắng hơi trong suốt, phía dưới mặc một lớp lụa trắng nhạt. váy. , với đôi tất chân trong suốt màu da thịt trên đôi chân thon thả, khơi dậy trí tưởng tượng vô tận. Cô ấy nói với tôi: Hôm nay, tôi đi công tác mang theo bài tập tiếng Anh. Lẽ ra tôi có thể mang chúng đến trường, nhưng tôi đã không làm vậy. muốn xe của tôi bị hỏng trên đường, đã quá muộn nên tôi phải để xe ở nhà và đưa nó đến trường vào thứ Hai tuần sau. Bạn có thể giúp tôi mang nó lên phòng. Vừa nói, anh vừa bước xuống nhặt một chiếc hộp lớn hơn và bảo tôi nhặt hai chiếc hộp nhỏ còn lại. Khi cô ấy đang ngồi xổm xuống, tôi chợt nhận ra cô Yuan đang mặc một chiếc quần lót màu đen dưới chiếc váy hẹp và đùi của cô ấy là một chiếc tất trắng trong suốt, tôi không khỏi cảm động trong lòng và muốn nhìn kỹ hơn. đứng dậy nhặt cuốn sách lên lầu, rồi tôi cũng đi theo. Khi cô ấy đi lên cầu thang, vì cô ấy ở trước mặt tôi nên khi cô ấy dang rộng chân ra, tôi có thể nhìn thấy rất rõ khung cảnh bên trong váy của cô ấy. Ngoại trừ môi bé, phần còn lại của quần lót đều trong suốt, nhìn từ phía sau có thể thấy rõ lông mu trên môi lớn và hình dáng lỗ đít của cô ấy.Dương vật của tôi đột nhiên sưng lên.Tôi không thể tin được bây giờ cô ấy đang tắm ở đây. Tôi nín thở, nhìn thấy thầy Viên đang chậm rãi cởi quần tất, quần lót và những bộ đồ hạ thân khác, đợi một lúc mới nghe thấy tiếng nước xả, để cẩn thận hơn, tôi lén lút đứng trên bàn nhìn xuống phía dưới. Bên cửa sổ phòng tắm, thân hình trắng như tuyết của cô Viên khiến tôi choáng váng như một quả bom, khiến tôi phấn khích.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên