ทางบ้าน

Phân loại:Phim hoạt hình luân lýBuổi biểu diễn tốiTình cảmPhim tội phạmĐô thịHồng Kông Khu vực:Nga Năm:Năm 1996 Đạo diễn:Vạn Nhan Tiểu Vận Diễn viên chính:BokováIzuruKhurana한가영Nozomi TaniharaĐộc ácO'Day nước AnhKim Tại HoaLý Tư AnKoike Yusuke Tình trạng:Cập nhật đến tập 16

ทางบ้านThứ25Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cuối cùng, mẹ tôi ngã đè lên người anh Vương, thở hổn hển, tôi tưởng mọi chuyện đã xong nên lặng lẽ đóng cửa lại.

ทางบ้านThứ56TậpTóm tắt nội dung

Tối hôm sau tôi giả vờ mệt và đi ngủ sớm nhưng thực ra tôi không hề ngủ chút nào. Tôi đợi đến hơn mười một giờ, mẹ tôi và anh Vương vào phòng, tôi lén lút đứng dậy, ngồi trên giường đợi đến mười một giờ rưỡi rồi lặng lẽ bước ra khỏi phòng, đi ra ngoài phòng mẹ.Tôi nghĩ mình là một người phụ nữ dâm đãng, có lẽ đây là thứ tôi thừa hưởng từ mẹ! Bởi vì cô cũng là một người phụ nữ dâm đãng.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên