KRX79 Thanh niên may mắn cùng các chị gái vú to

Phân loại:Nông thônTruyền thốngTình cảmGiáo dụcCuộc thi tài năngTrung Quốc Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2023 Đạo diễn:Trần Tú Linh Diễn viên chính:NenadovicIchikaJordana BrewsterElleđuôi tàuHirokazu IijimaFreireTRẺKhổng Di ChiSawano Tình trạng:Cập nhật đến tập 43

KRX79 Thanh niên may mắn cùng các chị gái vú toThứ37Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khổng Quyền lớn lên trong hoàn cảnh như vậy, hắn tự nhiên giống như một đứa trẻ, quan hệ tình dục với tất cả người giúp việc và người hầu trong nhà, già trẻ lớn bé! Đương nhiên, chị dâu của quản gia Zhang từ lâu đã trở thành bạn đồng hành của anh, cô sẽ không bao giờ rời xa cha anh trong trận chiến! Âm hộ của các cung nữ và người hầu của Phủ Khổng Tử trở thành thiên đường để hai cha con trút bỏ ham muốn tình dục.

KRX79 Thanh niên may mắn cùng các chị gái vú toThứ73TậpTóm tắt nội dung

Tối nay là một cơ hội tốt, tôi muốn có một khoảng thời gian tuyệt vời! Trương Sao Lãng nói: “Đại nhân, đêm nay ngài định chơi thế nào?” Khổng Tuyền tham lam nói: “Gọi tất cả nha hoàn trong nhà ra phòng khách, cởi quần áo và tổ chức một bữa tiệc tình dục lễ hội. ánh sáng càng rực rỡ càng tốt. Chủ nhân, đêm nay tôi muốn đụ tất cả những con điếm già trẻ trong phòng khách sáng sủa! ngực mông để hắn cùng nhau làm. "Chết tiệt, thật xấu hổ! Người giúp việc và người hầu có thể không dám đến! ” Khổng Tuyền chế nhạo: “Khi tôi còn đi học, bố tôi thường cho tất cả nha hoàn và tiểu thư vào Nhà cởi quần áo và tổ chức tiệc sex trong phòng khách giữa ban ngày! Và mẹ tôi, các chị gái và bảy người dì và vợ tôi đều đã tham gia vào loại tiệc sex này! Tôi nói đúng không? Dì Zhang! "Dì Zhang nói trong Kinh ngạc nói: "Đại nhân, làm sao ngài biết?" Khổng Tuyền cười nói: "Trong nhà ngài tất cả nha hoàn, mẫu thân, cùng với chủ tử cùng phu nhân, đều đến trốn ta, nói dối ta. , bạn đã biết rằng tất cả mọi người trong gia đình này đều tham gia vào việc gian dâm! Ông, bà, chú, dì, dì, chú, chú, dì và dì Những người thân như chú, anh em họ và anh em họ của tôi thường đến ở lại ở nhà cả tuần. Khi tôi đi học xa, đàn ông, đàn bà trong nhà, già trẻ lớn bé đều khỏa thân và quan hệ tình dục với nhau trong phòng khách hoặc sau vườn! Người hầu, người giúp việc và bà già trong nhà đều khỏa thân chờ đợi ở một bên, thậm chí còn tham gia làm nô lệ tình dục! Đúng không? Quản gia Trương.”"Thiếu gia đến rồi à?" Chị dâu Trương quản gia bước ra, mỉm cười, vẻ mặt rất mơ hồ, tuy đã bốn mươi sáu tuổi nhưng thân hình bụ bẫm, khuôn mặt săn chắc, vòng một đầy đặn. khuôn mặt và đôi mắt to, có thể miêu tả cô là một người phụ nữ trưởng thành với nét quyến rũ đặc biệt.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên