Izuna Maki

Phân loại:Phim hoạt hình nước ngoàiHuyền bíTình cảmPhim hoạt hình điện ảnhPhimHàn Quốc Khu vực:Nga Năm:Năm 2013 Đạo diễn:Trung Lịch Văn Ninh Diễn viên chính:Megalin EchikunwokeLục Nhất ThiềnĐổng Duy CườngAsataJulie Andrews토오루Vương TrungLee MontgomeryRyo YamaguchiMackintosh Tình trạng:Cập nhật đến tập 36

Izuna MakiThứ34Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:“Khi nào nó bắt đầu đếm?” tôi hỏi.

Izuna MakiThứ64TậpTóm tắt nội dung

Trở lại ký túc xá, Zhang Jiang và những người khác đang đánh bạc sôi nổi, tôi trốn sang một bên và bật máy tính lên, thực ra tôi đã sớm nghĩ rằng một ngày nào đó, anh chàng Chen Rong này sẽ vứt bỏ tôi, vì vậy tôi đã gọi điện cho người đã chờ đợi từ lâu. chương trình từ máy tính. Đừng lo lắng về 'sơ yếu lý lịch' đã chuẩn bị sẵn, hãy gửi nó trước, di chuyển con trỏ đến 'OK', suy nghĩ kỹ một lúc lâu và cuối cùng nhấp vào nó, OK, đã gửi thành công, câu chuyện của tôi là sắp bắt đầu."Sở thích của ông chủ Vương quả thực có chút khác biệt. Được rồi, tôi sẽ ra giá, 500 tệ một ngày." Sau khi nghe tôi nói, anh ấy suy nghĩ một lúc.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên