The reason why argentina lose :)

Phân loại:Đồng tínhPhim tài liệuTình cảmChiến đấu cơKhácPháp Khu vực:Singapore Năm:Năm 1980 Đạo diễn:Lang Yuanchun Diễn viên chính:VitaOzoreLưu YênHiroyuki KawasakiYoshida Yasuko이츠키GalvãoTừ ZaijingThái Nhất PhânMiyagawa Ichirota Tình trạng:Hoàn thành

The reason why argentina lose :)Thứ77Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Dì nhỏ liên tục trêu chọc tôi bằng những lời lẽ cực kỳ dâm ô và thô tục, khiến tôi càng tức giận đứng dậy.

The reason why argentina lose :)Thứ94TậpTóm tắt nội dung

"A... a... con nhãi này... con đúng là một kẻ biến thái bẩm sinh... làm tình giỏi lắm... cô út của ta sắp bị ngươi liếm rồi."Đây là một loại thiết bị có tác dụng làm dài ống dẫn sữa, thao tác bằng cách kéo đầu ti trong thời gian dài. Loại máy này được thiết kế nhỏ gọn, làm từ nhựa trong và có thể đeo cố định trên ngực, giấu đằng sau lớp áo. Trước khi dùng bạn hãy bôi một ít dầu/kem dưỡng lên máy và đầu ti. Sau đó dùng xilanh để gắn vào phần đầu hở của van rồi nhấn mạnh. Một tay bạn áp máy vào đầu ngực, tay còn lại dùng để kéo xilanh để tạo lực hút đầu ti, chỉ nên dùng với lực vừa phải tránh làm đau núm vú. Đầu tiên hãy bắt đầu thực hiện trong khoảng 1 giờ, sau đó dần dần tăng lên mỗi ngày 1 tiếng, tiếp tục duy trì điều này cho tới khi đạt được 8 tiếng/ngày. Chú ý không nên đeo máy này suốt cả ngày vì sẽ làm tổn thương núm vú. Sau khi sử dụng trong vòng 3 tuần bạn sẽ thấy tình trạng tụt đầu ti được cải thiện rõ rệt.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên