Qủa là cực phẩm

Phân loại:Đồng tínhChương trình thực tếTình cảmPhỏng vấnPhim tài liệuNhật Bản Khu vực:Canada Năm:Năm 1985 Đạo diễn:Cung Hi Ngọc Bình Diễn viên chính:Lý Mỹ LuânKagawa Teruyuki임무를PresleyShiraishi MasaruChoi Min-sikPabloTrương Anh NamTiểu Huệ ChânTrương Thụy Lăng Tình trạng:Cập nhật đến tập 19

Qủa là cực phẩmThứ7Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Bây giờ đã muộn rồi, hôm nay chúng ta hãy sử dụng cái này trước nhé! Nô lệ tốt của tôi!"

Qủa là cực phẩmThứ94TậpTóm tắt nội dung

"Đừng lo lắng, tôi là giám đốc công ty, tôi sẽ sắp xếp cho cô. Cô là thư ký riêng của tôi. Đến công ty, cô không quan tâm đến bất cứ điều gì, cứ làm theo chỉ dẫn của tôi."Không khí trong ký túc xá khá tốt, Lưu Mộng Đình ngủ ở giường bên cạnh tôi, cô ấy là một trong lục hoa, tuy nhiên cô ấy bình thường không thích nói chuyện và cũng ít tiếp xúc với chúng tôi, chủ đề mà con gái thích nhất Nói đến trong ký túc xá là một nam sinh nào đó, đẹp trai, hoặc nam sinh nào đó là con trai quý tộc của một nhóm nào đó, nhưng cô ấy không thích nói với chúng ta những điều này. Một số người nói đùa rằng anh trai cô là kẻ buôn lậu vũ khí, nhưng xét theo cách cô không quan tâm chút nào thì anh trai cô có thể chỉ là tài xế xe buýt, hoặc có thể cô không có anh trai gì cả. Lưu Mạnh Đình có thể coi là kiểu người đẹp lạnh lùng, nói quá ít, làm việc tương đối chính xác, thường ít thấy ở trường, ba người chúng tôi thích gọi cô ấy là "công nhân ngầm", còn việc cô ấy đang làm thì mọi người đều thích. biết mình không biết nên tránh xa chuyện của người khác.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên