Teen stepsisters enjoy 5 de mayo on stepbros huge cock

Phân loại:Trong nướcThời đạiTình cảmThiếu niênKịch sân khấuNga Khu vực:Nga Năm:Năm 2009 Đạo diễn:Zhang Jianxinjie Diễn viên chính:Miquelohashi てつじMasahiro KuranukiKim Yeon JooShiraishi SenMiltonZhang YaliOikawa MitsuhiroAn Zai MoPedraza Tình trạng:Cập nhật đến tập 02

Teen stepsisters enjoy 5 de mayo on stepbros huge cockThứ60Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Mơ hồ không biết điều gì đã đánh thức mình dậy, tôi đứng dậy vươn vai chuẩn bị vào “ăn tối”. Tất nhiên, tôi lặng lẽ đi chân trần trên thảm, không tắt TV ngay vì tôi muốn chắc chắn rằng vợ tôi đã ở đó trước. Bạn ngủ chưa? Để tránh sự thất vọng.

Teen stepsisters enjoy 5 de mayo on stepbros huge cockThứ54TậpTóm tắt nội dung

Tiêu Thần kiên nhẫn chạm vào nàng hồi lâu, đụng chạm nhẹ nhàng như vậy, phu nhân nhất định ngứa chết được, đương nhiên phản ứng của cơ thể nàng khiến Tiêu Thần gần như lập tức nhận ra được sự thật là vợ mình đã tỉnh lại. Lúc này anh ta đang cưỡi hổ, bởi vì vợ anh ta đang quay lưng về phía anh ta, có lẽ còn chưa nhận ra rằng người chạm vào mình không phải là chồng mình, nếu bây giờ anh ta lẻn đi thì rõ ràng là anh ta sẽ bị liên lụy. Từ động tác của anh ấy có thể thấy anh ấy không còn lén lút như vậy nữa, thậm chí còn có thể thấy anh ấy nhéo cô ấy, chơi với ngực của vợ tôi chắc đã khó rồi! Tôi nghĩ Xiao Chen chắc chắn đang cân nhắc xem có nên thực hiện thêm hành động nào không? Nhưng sau khi suy nghĩ quá lâu, phần dưới của vợ anh bắt đầu run rẩy bất an, anh nhìn bà chủ nhà lảng vảng nhưng dè dặt trước mặt với vẻ thích thú, vẻ mặt như muốn nói: Thôi đi! Tôi thấy bạn bình thường khá kiêu ngạo, nhưng không ngờ bạn cũng là một con điếm! Với ý nghĩ xấu xa như vậy, Tiêu Thần không nhịn được khi nhìn thấy cặp mông trần của vợ vặn vẹo qua lại một cách tục tĩu. Anh đưa đôi bàn tay hơi run run của mình ra, từ trong đôi chân hồng hào của vợ chạm vào, anh chạm rất chậm, nhất thời dừng lại ở gốc chân khiến vợ phải nâng mông lên phục vụ anh. Cô biết phải làm gì khác, nếu cô làm cử chỉ đáng xấu hổ như vậy trước mặt một người đàn ông, cô chắc chắn sẽ xấu hổ đến mức muốn đào hố trốn.Lúc này, một trong những người đàn ông cao lớn lập tức kéo quần lót của cô từ giữa ra, dùng lưỡi liếm vùng kín của cô.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên