sex gay văn phòng giữa những anh chàng đỏng đảnh

Phân loại:Phim hoạt hìnhPhim luân lýTình cảmGia đìnhNhạc kịchNga Khu vực:Nga Năm:Năm 1996 Đạo diễn:Phù Sát Kỷ Mậu Diễn viên chính:XevatNandaPRIYANKAKim Thành DânHayesNam Thanh CátAnna LevinJenaSvenHidema Shiozawa Tình trạng:Cập nhật đến tập 45

sex gay văn phòng giữa những anh chàng đỏng đảnhThứ78Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Yến Minh đứng yên suy nghĩ. Hui Jin hét lên và vặn vẹo. Yến Minh ôm eo Huệ Kim đứng dậy. Huijin đẩy mạnh về phía sau như sợ bị chia cắt. Yan Ming hợp tác với Hui Jin, người bị cô ấy mê hoặc và bơm mạnh. Anh muốn di chuyển nhanh hơn, nhưng anh đã đạt đến giới hạn của mình. Thân thể Tuệ Cẩm trượt xuống sàn, Yến Minh cũng ngã theo hắn như bị mắc kẹt. Yến Minh tiếp tục đâm tới đâm lui vào Hui Jin đang nằm sấp. Yến Minh quy đầu cảm giác được phần sâu trong âm đạo của Huệ Cẩm đang co giật. Cô ấy dường như đang hút quy đầu của anh ấy như một chiếc cốc hút. Anh biết Hui Jin đã đạt đến đỉnh điểm và anh không thể chịu đựng được nữa. Yến Minh dùng năng lượng tích lũy bấy lâu đâm mạnh vào chỗ sâu của Huệ Cẩm.

sex gay văn phòng giữa những anh chàng đỏng đảnhThứ47TậpTóm tắt nội dung

"Được rồi! Tất nhiên rồi!" Yan Ming đổ sữa tắm vào lòng bàn tay và duỗi tay bắt đầu từ cổ, lưng, ngực, eo và đùi, cẩn thận lau khắp nơi, cuối cùng đến nơi Yến Minh muốn lau nhất (tôi nghĩ đó cũng là vùng kín của Hui Jin mà cô ấy muốn được xoa nhất. Nghiêm Minh lúc này càng cẩn thận xoa bóp, bắt đầu từ hai môi lớn, môi bé, âm vật, cuối cùng đưa ngón tay vào sâu trong âm đạo. Yến Minh cảm giác được âm đạo của Tuệ Cẩm đang nắm chặt ngón tay mình. Hiển nhiên, vừa rồi khoái cảm còn chưa hoàn toàn lắng xuống, các cơ bí mật căng cứng khiến huyệt đạo âm đạo có vẻ căng cứng. Yến Minh nghịch ngợm nhấc ngón tay, Huijin lập tức hưng phấn trở lại vì khoái cảm còn chưa nguôi ngoai.Yến Minh chậm rãi rút lui, vòng tròn cũng chậm rãi tiến về phía trước. Khi nó chạm tới mép ô, chiếc vòng sẽ giữ chặt rãnh, ngăn không cho ô thoát ra ngoài. "Ha! Tuyệt vời!" Yến Minh khen ngợi. Vợ của Yan Ming, Yu Ye, chưa bao giờ cho phép anh làm điều này, vì vậy bạn có thể tưởng tượng cảm xúc của anh mạnh mẽ đến mức nào. Yến Minh tiếp tục lùi lại, với một cú nhảy, chiếc ô khổng lồ đã phá vỡ xiềng xích của chiếc vòng và rút lui. Yến Minh nhanh chóng cắm vào lần nữa, rồi rút ra, nhét vào, rút ​​ra. . . . . Sau khi Yến Minh thực hiện chuyển động của pít-tông được một lúc, cái lỗ của Huệ Cẩm dần dần nới lỏng ra. Việc Yan Ming rút cây thương khổng lồ của mình ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Mỗi lần anh bơm sẽ có tiếng bốp, bốp, dường như là nhạc đệm cho bản giao hưởng vui vẻ của họ. Yanming di chuyển bàn tay của mình và đưa nó vào âm hộ của Huijin từ phía trước một lần nữa. Góc của lòng bàn tay vừa phải, sau khi đưa ngón tay vào, bạn có thể chạm vào điểm G vừa phát hiện bằng cách ấn nhẹ vào trong. Nếu đẩy ra, bạn có thể cảm nhận được chuyển động của dương vật bên trong cơ thể Hui Jin, lỗ thịt bị tấn công từ hai phía, điều này cũng có thể tạo ra sự kích thích lớn hơn cho quy đầu.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên