Shopquan12

Phân loại:Nhảy múaHành động (tiếng Anh)Tình cảmChiến tranh gián điệpKhoa học giáo dụcHàn Quốc Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1991 Đạo diễn:Huyền Chú Dũng Diễn viên chính:Độ cứng nhất임지영CheonkembraTÔI.Kami Kim KenlonStashenkoMiyai YunaPaz VegaKawamura Shiori Tình trạng:Cập nhật đến tập 59

Shopquan12Thứ55Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi nằm bất lực. Cô ấy cũng nhìn tôi với vẻ mặt ấy, dịu dàng và trìu mến. Cô ấy chạm vào mặt tôi và lẩm bẩm: "Có vẻ như anh ấy, thực sự có vẻ..."

Shopquan12Thứ61TậpTóm tắt nội dung

Lúc đó đang là mùa thu, trời hơi lạnh và tôi chỉ mặc đồ lót. Có lẽ vì bị cảm nên tôi hắt hơi. Âm thanh đột ngột dừng lại, theo sau là "Ai". Tôi sợ quá nhưng không dám chạy nên đáp trả.Hơn mười năm sau, cô vẫn yêu anh sâu đậm. Ngay cả khi nhìn thấy tôi lần đầu tiên, cô ấy đã xúc động đến mức muốn khóc. Bà hỏi bố tôi là ai với một tia hy vọng trong lòng. Nhưng hy vọng thường mang đến thất vọng.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên