KRX50 Chuyến công tác ướt át của nữ nhân viên mới

Phân loại:Sự kiện lớnGiáo dụcTình cảmPhim tài liệuẨm thựcNhật Bản Khu vực:Singapore Năm:Năm 2007 Đạo diễn:Ying Bingwu Diễn viên chính:켄타Trần Niệm PhàmLong Thiếu HoaThiệu Truyền DũngCHÀOChristelMatthiasDương Hữu YênCsernaLý Bách Thương Tình trạng:Cập nhật đến tập 01

KRX50 Chuyến công tác ướt át của nữ nhân viên mớiThứ63Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Năm 1974, khi Mỹ đã rút quân, một tạp chí khiêu dâm "made in Vietnam" ra đời. Hình sex được thu gom bởi một tay đầu nậu là L.T.H. - ông trùm ngành in ấn - được chế bản, in offset ở Chợ Lớn rồi đóng thùng chuyển đi… Hong Kong.

KRX50 Chuyến công tác ướt át của nữ nhân viên mớiThứ21TậpTóm tắt nội dung

Nội dung này có thể bao gồm hình ảnh, video, văn bản hoặc âm thanh và có thể được tìm thấy ở nhiều dạng khác nhau như tạp chí, sách, phim ,Có vẻ như bạn gái tôi không thể chịu nổi những lời nói tục tĩu và sỉ nhục cô ấy của Awei, một vệt tinh dịch đã bắt đầu rỉ ra từ âm hộ của cô ấy, từ góc độ này tôi có thể nhìn thấy rất rõ ràng. Ah Wei dường như không thể chịu đựng được nữa, anh ấy đột nhiên ngẩng đầu lên và hôn vào âm hộ bạn gái tôi bằng cả miệng. "A... a... Ah Wei... chẳng phải tôi đã nói... rằng tôi có thể chỉ nhìn... nhìn này?” Bạn gái tôi dịu dàng rên rỉ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên