My step aunt knows what happened then she looks for me YEah

Phân loại:Tình cảmLãng mạnTình cảmPhim ba cấp có nội dung nhạy cảmPhim hoạt hình Nhật HànHàn Quốc Khu vực:Canada Năm:Năm 2022 Đạo diễn:Chụp ảnh bởi Zhang Jian Diễn viên chính:chó sóiDangu mẹ ma ngựa haiKawanaLữ Quan VũHoàng Mỹ TrânSeong-wonAviChu Văn HuyJun HamuraNakamura Rio Tình trạng:Cập nhật đến tập 13

My step aunt knows what happened then she looks for me YEahThứ94Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Phải ăn mặc đẹp đẽ, lần đầu gặp mặt có thể tạo ấn tượng tốt hơn cho mọi người. Nhân tiện, đây là lần cuối cùng tôi giúp anh tìm cách, tôi sẽ đến Hong Kong để phát triển Ngày mốt. Từ giờ trở đi, bạn có thể tự đi theo con đường của mình. Hãy tìm cách! "Anh chàng này nói và rời đi mà không ngoảnh lại, nhưng tôi rất tức giận. Một khi anh ta rời đi, tôi thực sự không biết phải làm gì trong tương lai. Tôi có phải tự mình tìm ra nó không? Luôn có cảm giác kỳ lạ, nhưng nếu bạn xem xét kỹ, sẽ đến một ngày bạn phải đưa ra quyết định của riêng mình.

My step aunt knows what happened then she looks for me YEahThứ36TậpTóm tắt nội dung

"Tôi phải kiểm tra điều kiện của bạn trước, mới có thể đưa ra lời đề nghị!" Tôi mỉm cười, lấy son môi ra và tiếp tục trang điểm. Anh ấy lấy ra một mảnh giấy từ tay mình và đưa cho tôi. Tôi đã xem xét cẩn thận."Haha, được, ta thích! Nửa tháng! 7000 đúng không! Quy tắc là trả trước một nửa, 3.500, đích thân giao dịch, ta lập tức đưa cho ngươi!" Nói xong, hắn lấy ra 3.500 nhân dân tệ tiền mặt và đưa cho tôi. Tôi mỉm cười với cô ấy và đếm số tiền trong tay, dường như tiền đến dễ dàng như vậy.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên