Xyzabcdefa

Phân loại:Âm nhạcChưa có thông tinTình cảmGhi chúĐấu võCanada Khu vực:Canada Năm:Năm 2008 Đạo diễn:Trương Gia Định Diễn viên chính:BethanyCông viên 박두식Ken JacobsLiberto LabarQuách Lệ Văn유로운SilvaYasuyukiMichelsenChiba Makoki Tình trạng:Cập nhật đến tập 73

XyzabcdefaThứ37Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Vâng! Cảm ơn bố."

XyzabcdefaThứ73TậpTóm tắt nội dung

Sau đó tôi và chị tôi trở thành vợ chồng. Một ngày nọ, cô ấy đột nhiên giơ một cuốn tạp chí khiêu dâm lên và nói với tôi: "Anh cũng chụp cho loại tạp chí này!" Tôi nhìn nó và nói: "Nó đâu rồi? Không phải em!" Chị...ah! Đó là vợ tôi, chỉ vào phần thân dưới của một người mẫu nam và nói: “Nhìn này, quy đầu của anh ấy có nốt ruồi giống hệt của anh!” Nói xong, cô ấy nhìn tôi mỉm cười.Tôi và chị gái chỉ gặp bố ít hơn năm giờ một tuần, chúng tôi được công nhân nuôi dưỡng khi còn nhỏ, khi tôi mười lăm tuổi, bố tôi nghĩ rằng tôi đủ tự lập và có thể chăm sóc em gái nên ông không làm vậy. thuê nhân công và đảm nhận mọi trách nhiệm ở nhà, giao cho tôi. Từ lúc đó, tôi và chị chia sẻ công việc ở nhà.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên