Đắm chìm trong dục vọng

Phân loại:Lãng mạnPhim TháiTình cảmPhim ngắnHàn QuốcNhật Bản Khu vực:Pháp Năm:Năm 1999 Đạo diễn:Tô Kiến Thụ Diễn viên chính:우연히Philippe HochmeierSpencerUchiyama ChikaAdam GarciaFeng Ruizhen카린Hisaku ShimadaKozonoKundrra Tình trạng:Cập nhật đến tập 23

Đắm chìm trong dục vọngThứ88Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Chồng bà mất khi bà ba mươi bốn tuổi, bà là một góa phụ có hai con gái và một con trai. Làm sao sống được? May mắn thay, có một người tốt bụng đã giới thiệu cô đến phủ Khổng Tử với tư cách là người ủng hộ.

Đắm chìm trong dục vọngThứ70TậpTóm tắt nội dung

Hai người phụ nữ nông dân này tuy đã bốn mươi tám và năm mươi ba tuổi nhưng vì thường xuyên lao động chân tay nên ngoài làn da ngăm đen ra thì mọi bộ phận trên cơ thể họ đều rắn chắc khỏe khoắn, so với thân hình gầy gò của những người trung niên và người già. Phụ nữ thành thị, Mỡ đàn hồi hơn rất nhiều! Khổng Tuyền biết Vương Hoan không chỉ hẹn hò với mấy bà già này, Vương Hoan ở trường tiêu tiền thậm chí còn hào phóng hơn Khổng Tuyền, đây chính là nguyên nhân chính khiến nhiều học sinh cuối cấp cho rằng hắn ngầu.Lúc này, anh ta sẽ đến gặp mẹ Fang hoặc chị dâu Zhang để trút hết ham muốn của mình lên họ, mẹ Fang và chị dâu Chen sẽ mở cái lồn già đầy đặn của họ ra để con cặc to nóng bỏng của anh đụ điên cuồng cho đến khi tinh dịch trẻ vọt vào sâu trong lồn họ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên