Thành viên

Phân loại:Phim hoạt hình nước ngoàiTình cảm gia đìnhTình cảmBuổi biểu diễn tốiThái LanHàn Quốc Khu vực:Canada Năm:Năm 2015 Đạo diễn:Gọi là Yange Diễn viên chính:Toshiyuki TanikawaBen LawsonShubhajitIshii ShigekiLucchesinoMaheshLubosIndianaMelkiIshimori Misaki・Momoi Misaki Tình trạng:Cập nhật đến tập 70

Thành viênThứ42Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Ta đi ra ngoài mấy ngày, ngươi đừng lo lắng, chỉ cần khóa cửa đi ngủ là được!"

Thành viênThứ93TậpTóm tắt nội dung

"Ta sắp tốt nghiệp, coi như là thực tập, giá cả không cao cũng không thấp.""Thật đẹp! Hôm nay mệt quá, chúng ta nghỉ ngơi trước đi!" Anh nhìn quanh, nhặt chiếc tất tôi vừa cởi ra khỏi quần áo, nhét thật chặt vào miệng tôi. Tôi bị anh ta bế lên và ném xuống ghế sofa. Cứ như vậy, anh không để ý đến tôi, tắt đèn đi vào phòng ngủ, một lúc sau tôi nghe thấy anh ngáy.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên