4 giai đoạn

Phân loại:Nhật HànGia đìnhTình cảmChương trình nói xấuPhim lẻ Hàn Quốc có nội dung nhạy cảmAnh Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 1991 Đạo diễn:Dương Lưỡi Giang Hạo Diễn viên chính:DavidsonTeviniTakagi JunKỷ Đại HànAlexander RykovTiền Tranh MinhKamishiro Yumikothùng cartonsumakiKevin McKidd Tình trạng:Cập nhật đến tập 59

4 giai đoạnThứ19Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:“Cô ấy” rất tốt với tôi và thường xuyên liên lạc với tôi qua thư từ. Khi chúng tôi đi nghỉ về, chúng tôi ra ngoài ăn cơm, giữa nam và nữ không có gì đặc biệt gợi tình.

4 giai đoạnThứ59TậpTóm tắt nội dung

Chuyện xảy ra sau khi tôi xuất ngũ...Mặc dù cả hai chúng tôi đều biết rằng loại mối quan hệ này chắc chắn khó được dung thứ trong xã hội ngày nay, nhưng tất nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ, nhưng nó phải trả giá. Thứ nhất, chi phí không thể đoán trước được, thứ hai, chi phí phải rất cao. Chúng ta chỉ cần sống một ngày một lần.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên