Em có thể bú chỗ đó của chị không.

Phân loại:Hong Kong và Đài LoanCha mẹ và con cáiTình cảmÂm thanh DolbyĐài LoanKhác Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 2011 Đạo diễn:Nhân Hải Diễn viên chính:MandelaNancy DeMarsひろみmayaUlrikeMikako FujiiMauritz박지유YasuyukiTsapisRiley Steele Tình trạng:Cập nhật đến tập 17

Em có thể bú chỗ đó của chị không.Thứ37Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi không thể cưỡng lại sự nài nỉ của ông lão nên đành phải cầm quần áo bước vào căn nhà gỗ với tâm trạng có chút lo lắng.

Em có thể bú chỗ đó của chị không.Thứ23TậpTóm tắt nội dung

Tôi cố chịu đựng bực tức, cẩn thận lôi sợi dây ra khỏi lỗ nhạy cảm rồi kéo sang một bên... Nói xong, tôi định đứng dậy nhưng không ngờ lần này hai sợi dây lại trượt vào nhau. Một bên môi âm hộ bị kẹp... Môi âm hộ sưng đỏ bị kẹp như thế này, tôi không khỏi vặn vẹo đùi mấy lần, suýt nữa phát ra âm thanh...Có lẽ vì chân không tốt nên ông già gầy gò bước đi hơi chậm... Tôi đi theo ông qua mấy chồng vali cũ, cuối cùng cũng nhìn thấy ngôi nhà gỗ, nhưng ông già quay mặt đi, tôi đi theo ông một vòng quanh nhà. Chúng tôi đến sân sau của ngôi nhà, chúng tôi thấy một căn bếp nửa kín, một gian hàng giống như phòng tắm và một nhà vệ sinh ngồi xổm nhỏ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên