URE-099 Ngoại tình với đồng nghiệp bị vợ phát hiện nhưng vẫn đụ với tình nhân đến chảy nước

Phân loại:Khoa học viễn tưởng (viết tắt)Chưa có thông tinTình cảmKhu vực Hong KongHình sự (tiếng Anh)Singapore Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1992 Đạo diễn:Bạn Huixin Diễn viên chính:연정희를EddieTraversoIsadoraThịnh ÂnBernsenIvan BornevNickiGoswamiDemir Tình trạng:Cập nhật đến tập 43

URE-099 Ngoại tình với đồng nghiệp bị vợ phát hiện nhưng vẫn đụ với tình nhân đến chảy nướcThứ41Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cô giáo lúc đó là lớp trưởng của lớp bên cạnh, nếu không có chuyện này, có lẽ tôi đã không biết có một kẻ kín đáo như tôi tồn tại. Vào thời đó, lớp học bù khá phổ biến, giáo viên thường có hàng chục học sinh xếp lớp, chia thành các nhóm nhỏ. Thu nhập hàng tháng thường có thể lên tới hàng chục nghìn.

URE-099 Ngoại tình với đồng nghiệp bị vợ phát hiện nhưng vẫn đụ với tình nhân đến chảy nướcThứ95TậpTóm tắt nội dung

Với mỗi cử động, tôi có thể nghe thấy tiếng thở của cô ấy bên tai mình, ngày càng kém nhịp và nặng nề hơn. Đôi khi tôi dùng sức một chút, tôi có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển của cô ấy. Tôi bắt đầu kiểm soát nhịp điệu chuyển động của ngón tay, và từ những thay đổi trên ngón tay, tôi cảm nhận được những thay đổi của cô ấy, khi thì rên rỉ, khi thì thở hổn hển, hoàn toàn mất kiểm soát.Những ngày như vậy thật lãng mạn và đẹp đẽ, trọn vẹn và hạnh phúc. Cô cho biết đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô. Cho đến khi cô tốt nghiệp đại học và bị buộc phải phân công, bạn trai cô không còn cách nào khác là phải trở về quê hương, trong khi cô bị bỏ lại phía sau.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên