Nữ nhân viên phục vụ bị ông chủ dâm dê cưỡng hiếp

Phân loại:Võ thuậtThể thaoTình cảmKịch sân khấuLoli (thể loại nhân vật)Hoa Kỳ Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 2011 Đạo diễn:Hảo Quân Diễn viên chính:Lưu KhiêmSandra CortajNgô Thiếu CươngĐại Lâm ZhangshiKhổng HợpTarcísio김혜진Trần Hán VănClaude YadeHà Junwei Tình trạng:Cập nhật đến tập 55

Nữ nhân viên phục vụ bị ông chủ dâm dê cưỡng hiếpThứ15Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Sau giờ học hãy đến gặp tôi và tôi sẽ đưa bạn đến gặp người hướng dẫn. Bạn không muốn mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn phải không?"

Nữ nhân viên phục vụ bị ông chủ dâm dê cưỡng hiếpThứ83TậpTóm tắt nội dung

Tiểu Lan vốn luôn cư xử đẹp trai lại mặc đồ lót gợi cảm như vậy? Đúng là không thể đánh giá con người qua vẻ bề ngoài. Lông mu của Tiểu Lan khá thưa thớt, che phủ nhẹ nhàng âm đạo của cô, có thể trực tiếp nhìn thấy nước từ giữa hai môi chảy ra, không gấp gáp nhưng lượng khá lớn, không ngừng chảy ra từ khe hở và chảy xuống trên mông. , nó lại nhỏ giọt. Có thể nghe thấy Tiểu Lam khẽ thở dài, lúc này Tiểu Lam hoàn toàn khác với bộ dạng vui vẻ mà bọn con trai chúng ta từng thấy trước đây, nàng có mùi rất nữ tính, hồi lâu sau, Tiểu Lam cuối cùng cũng đi tiểu xong, dùng giấy vệ sinh lau chùi cẩn thận. nó lên xuống hai lần. Ừm! Tôi thích! Nhiều phụ nữ thực sự đi vệ sinh khá tùy tiện, điều này hoàn toàn khác với vẻ ngoài quyến rũ của họ, nhưng Xiaolan, người luôn được coi là nam tính, lại được giáo dục khá tốt về mặt này.Lúc đầu tôi nghĩ là do không mang theo giấy vệ sinh mà chỉ dùng tay lau trước khi rửa, tuy nhiên Airi nghịch nghịch âm đạo của mình rất lâu và hơi thở của bé bắt đầu trở nên nặng nề. Sau đó tôi chợt nghĩ: Airi đang thủ dâm!

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên