Deep

Phân loại:Trò chơiTình huốngTình cảmNgười đẹp Hàn QuốcPhim lẻ Hồng Kong có nội dung nhạy cảmKhác Khu vực:Anh Năm:Năm 2007 Đạo diễn:Tây Môn Thạch Hạo Diễn viên chính:RoccaforteHarris Michelsonnanni장미Lý Thiên NhiLiamCảnh Mân TínhSocorro윤송아Renato Tình trạng:Cập nhật đến tập 56

DeepThứ12Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Em gái, lúc đầu vốn là như vậy, một thời gian sau sẽ tốt hơn."

DeepThứ81TậpTóm tắt nội dung

Nhưng Yanling không phải là người duy nhất gặp rắc rối, Gia Minh ngày đó cũng đang nghĩ về người mẹ quyến rũ của mình, mẹ cô có dáng người và khuôn mặt hạng nhất, vẻ đẹp của một người phụ nữ trung niên thực sự khiến trái tim anh rung động. Yanling trong lòng cảm thấy khó chịu nên sau bữa tối cô đến phàn nàn với người bạn tốt Shujuan, Shujuan và Yanling là bạn cùng lớp ở trường đại học và luôn biết chuyện của cô.Nói xong liền dẫn Gia Minh lên tầng hai. Vừa bước vào phòng, Gia Minh đã ôm em gái và hôn cô. Jia Ting thực ra cũng thích anh trai mình, cả hai thường hôn và vuốt ve nhau khi bố không ở bên. Lúc này, Gia Minh bắt đầu cảm thấy không thể chịu nổi, dương vật bắt đầu cứng lên, bởi vì Gia Đình đang mặc đồ ngủ, Gia Minh ôm Gia Đình, Gia Minh nhìn thấy nội dung trong bộ đồ ngủ của Jia Ting.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên