phong van dao

Phân loại:KhácLãng mạnTình cảmTrung QuốcHát bộiTây Ban Nha Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 2023 Đạo diễn:Đoàn Cát Tư Diễn viên chính:âm âmSambrellHirata KaoruPuigSallowAguileraEddie ConstantineSade AksoyHoshinoMăng tây Tình trạng:Cập nhật đến tập 39

phong van daoThứ82Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khổng Quyền nói: "Cái gì? Tôi làm bài tập rất giỏi. Tại sao bố lại thuê tôi làm gia sư?" Chị dâu Zhang nói: "Nghe nói sư phụ là gia sư của trường bạn, hay gì đó." giảng viên cao cấp! Anh ấy đã bỏ ra rất nhiều tiền để thuê nó. , nói rằng chỉ có cô ấy mới có thể kiểm soát được bạn."

phong van daoThứ79TậpTóm tắt nội dung

Khổng Quyền cảm thấy rất không vui khi nghĩ đến ngày mai người dì già hung ác và độc ác sẽ cho mình làm gia sư! Tôi tự nhủ: "Nếu anh Tiêu giúp đỡ cô ấy thì tốt quá. Để xem cô ấy sẽ dạy kèm cho tôi như thế nào! Biết đâu tôi còn có thể nhìn thấy dì già của mình khỏa thân!" Nhưng hiện tại, có vẻ như thế này Chuyện còn mỏng manh, bà Zhang thấy thiếu gia sau khi nghe chuyện dạy thêm càng không vui, quan tâm hỏi: "Giáo viên mà cậu thuê không tốt à? Cậu chủ."Khổng Quyền từng nói đùa yêu cầu Vương Huân đến đón cô, bởi vì Vương Huân rất được lòng phụ nữ trung niên và lớn tuổi, nhưng Khổng Quyền cảm thấy Vương Huân sẽ không dễ dàng đón một bà cô già biến thái như Tiêu Châu Nhâm. Không ngờ Vương Huân lại đồng ý và yêu cầu Khổng Quân bảo đảm sẽ lấy được trong vòng ba tháng.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên