Đừng giả vờ nữa, tôi biết là cô đang thích con cặc của tôi lắm

Phân loại:Trò chơiChuyển thể từ truyện tranhTình cảmKhoa học giáo dụcBí mật (tiếng Anh)Thái Lan Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 2009 Đạo diễn:Hồ Kiều Phong Diễn viên chính:OkrinaHamu YukiAsahi MiyamotoKantaro SUGALannyKil KilJuliet trắngJohn HurdYui TanoNinomiya Tình trạng:Cập nhật đến tập 62

Đừng giả vờ nữa, tôi biết là cô đang thích con cặc của tôi lắmThứ47Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi gật đầu, lúc đầu mẹ giúp tôi gội đầu, tôi cúi đầu nhìn vú mẹ, cặc tôi trở nên cương cứng vì ngực mẹ quá to, lúc đó tôi rất muốn bóp chặt ngực mình. mở bao cao su xoa ngực mẹ, liếm núm vú rồi hiếp mẹ! Nhưng tôi vẫn kìm lại, gội đầu xong tôi giúp mẹ gội nên tôi đẩy mẹ xuống để tôi gội cho mẹ, chợt tôi nghĩ dương vật của mình vẫn còn cứng và dính ở đó, nhưng đã quá muộn. Mẹ tôi đã cúi đầu xuống, tôi thấy mẹ tôi không có phản ứng gì, tôi cũng không dám nói gì, tôi tiếp tục giúp mẹ gội đầu, đương nhiên lúc này ánh mắt mẹ tôi đang nhìn cặc tôi. À, một lúc sau tôi nói: Mẹ ơi, tóc mẹ gội sạch rồi.

Đừng giả vờ nữa, tôi biết là cô đang thích con cặc của tôi lắmThứ74TậpTóm tắt nội dung

Lúc này cặc tôi càng sưng tấy hơn, mẹ nhìn cặc tôi cười nói: Lại đây nhanh lên.Sau này tôi nói với bố: Bố, mẹ con con đi dọn dẹp dãy nhà bên cạnh.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên