Gypsy Casting MAIN

Phân loại:Phim 18+Phim MỹTình cảmMẹ và béKhácẤn Độ Khu vực:Singapore Năm:Năm 2021 Đạo diễn:đoanmuli Diễn viên chính:StrombergBlaineShamita ShettyPratapBuchersaoInami AyaReggianiEden VillavicencioMattis Tình trạng:Cập nhật đến tập 48

Gypsy Casting MAINThứ93Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Trong hộp này toàn những thứ em thích!" Anh ta cười nham hiểm, tôi cũng cười lại với anh ta, "Không sao đâu, công việc sắp bắt đầu rồi." Anh ta lấy ra một đoạn dây gai, cười nói với tôi.

Gypsy Casting MAINThứ61TậpTóm tắt nội dung

Đúng vậy, đây là công việc của tôi, thu tiền của người khác, làm nô lệ tư nhân tạm thời, nô lệ thịt cho người khác chơi, bán thân lấy tiền, cái gọi là nô lệ chuyên nghiệp chính là tôi."Được rồi, nô lệ tốt bụng Xiaojing, đi thôi." Ông chủ Vương quấn một sợi dây gai quanh người tôi và bắt đầu trói tôi lại. Một sợi dây được kéo qua âm đạo của tôi và cọ xát thật chặt. Tôi hơi run lên. Trong giây lát, ông ấy dường như rất phấn khích Tôi đưa hai tay ra sau lưng, anh ấy quấn chặt sợi dây quanh tay tôi hai lần, rồi trói chặt chân tôi.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên